Hotline: 0982 131312

5 lý do nên chọn mua bàn bida của Hoàn Thúy

2016-02-29 09:35:51

Cam kết là những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế, Hoàn Thúy sẽ mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm bàn bida với nhiều mẫu mã đa dạng cùng mức giá hợp lý. Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn mua bàn bida của Hoàn Thúy.

1. Hoàn Thúy có thâm niên trong lĩnh vực sản xuất bàn bida

Tại Hưng Yên, Hoàn Thúy được biết đến là cơ sở có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu bàn bida. Do đó, Hoàn Thúy tự hào là cơ sở bán bàn bida tốt nhất, cung cấp tới cho người tiêu dùng các sản phẩm bàn bida chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Hoàn Thúy đã và đang cung cấp tới tận tay khách hàng nhiều mẫu bàn bida được ưa chuộng nhất hiện nay. Với việc trở thành cơ sở bán bàn bida uy tín, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên toàn quốc, khi mua bàn bida tại Hoàn Thúy, quý khách hàng sẽ được sử dụng các sản phẩm bàn bida với nhiều lợi ích vượt trội.

 

5 lý do nên chọn mua bàn bida của Hoàn Thúy

2. Bàn bida đạt chuẩn chất lượng quốc tế

Các chuyên gia của Hoàn Thúy đã dày công nghiên cứu để thiết kế nên những chiếc bàn bida chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của bàn bida thi đấu quốc tế như: Mặt bàn bi a được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, làm bằng 3 phiến đá ghép lại; sai số của mặt bàn giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon. Băng (mặt trong của bàn bida) phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước.

3. Bàn bida Hoàn Thúy có giá thành hợp lý

Là đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm bàn bida và bán bàn bida và không thông qua bất cứ khâu trung gian nào do đó, khi mua bàn bida tại Hoàn Thúy bạn sẽ được mua với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí đầu tư cũng như sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất từ cơ sở sản xuất, bán bàn bida Hoàn Thúy.

4. Dịch vụ lắp đặt bàn bida nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bên cạnh việc sản xuất và phân phối bàn bida chính hãng, Billiards Hoàn Thúy còn được biết đến là cơ sở lắp đặt bàn bida nhanh chóng, chuyên nghiệp. Điều đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ lắp đặt bàn bida của Hoàn Thúy khách hàng sẽ được nhận mức chi phí lắp đặt phù hợp nhất và các chế độ bảo hành bảo trì hậu mãi. Cho đến nay, Hoàn Thúy đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng và chủ đầu tư kinh doanh lắp đặt bàn bida từ nhiều tỉnh thành khác nhau như: Lắp đặt bàn bida tại câu lạc bộ Nam Thọ - Thái Bình, câu lạc bộ Quán Lá, lắp đặt bàn bida tại câu lạc bộ Gia Bảo…

lý do nên chọn mua bàn bida tại Hoàn Thúy

 5. Chế độ bảo hành hậu mãi

Là cơ sở trực tiếp sản xuất bàn bida, bàn bi lắc chính hãng nên khi đến với Billiards Hoàn Thúy, quý khách hàng sẽ được hưởng những chương trình khuyến mại hấp dẫn với nhiều ưu đãi và chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt. Mọi sản phẩm do Billiards Hoàn Thúy cung cấp khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng cũng như chế độ bảo trì, sửa chữa hậu mãi.

Đến với Billiards Hoàn Thúy bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ tiện ích với bộ môn thể thao Billiards đang thịnh hành tại Việt Nam.

Đặt mua ngay