Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên

Hoàn Thúy lắp đặt 5 bàn bi a tại Yên Thành, Nghệ An

Hoàn Thúy lắp đặt 5 bàn bi a tại Yên Thành, Nghệ An
5 (100%) 1 vote

Hoàn Thúy là địa chỉ tin cậy với rất nhiều khách hàng ở các tỉnh xa như Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa… Trong những ngày cuối năm này, Hoàn Thúy nhận được rất nhiều đơn hàng của khách hàng có nhu cầu mua bàn bi a và lắp đật bàn bi a, mà chủ yếu là các câu lạc bộ, Club bi a.

Ngày 26/12, Hoàn Thúy lắp đặt 5 bàn bi a 9019 BRUNWICK nhập khẩu taiwan tại Thiên Phú club, địa chỉ Khối 3 thị trấn Yên Thành, Nghệ An. Bàn bi a 9019, chủ Club Thiên Phú lựa chọn lắp đặt là loại bàn chất lượng, được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan – đất nước nổi tiếng với thương hiệu bàn bi a Aileex 9019. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại, bắt mắt mang đến cho người chơi sự trải nghiệm tuyệt vời.

Hoàn Thúy lắp đặt 5 bàn bi a tại Thiên Phú club, Yên Thành, Nghệ An

Hoàn Thúy hiện nay ngoài sản xuất và cung cấp bàn bi a còn là đơn vị phân phối chính hãng bàn bi a Aileex 9019. Do đó, khách hàng khi đến với Hoàn Thúy luôn có nhiều sự lựa chọn cho mình. Với chất lượng sản phẩm tốt, cùng dịch vụ lắp đặt bàn bi a nhanh chóng, mua thanh lý bàn bi a giá tốt, sửa chữa thay nỉ bàn bi a uy tín, cung cấp phụ kiện bi a với số lượng lớn… Hoàn Thúy đã nhận được sự tin tưởng, yêu thích và ủng hộ của đông đảo khách hàng ở khắp các tỉnh thành.

Bạn đang có nhu cầu mua bàn bi a hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến bi a hãy liên hệ với Billiards theo địa chỉ:

BIILIARDS HOÀN THÚY –  NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Xem thêm

0982 131312