Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên

Hoàn Thúy tất bật lắp đặt bàn bi a cho khách hàng trong những ngày cuối năm

Hoàn Thúy tất bật lắp đặt bàn bi a cho khách hàng trong những ngày cuối năm
5 (100%) 4 votes

Hoàn Thúy là đơn vị sản xuất và cung cấp bàn bi a hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trong hơn 20 năm nay, người dùng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước mỗi khi có nhu cầu về bàn bi a đều tìm đến Hoàn Thúy để mua bàn bi a, lắp đặ bàn bi a, mua phụ kiện bi a hay sử dụng nhiều dịch vụ khác của Hoàn Thúy như sửa chữa bảo dưỡng, thay nỉ, làm mới bàn bi hoặc thanh lý bàn bi a.

Những ngày cuối năm trong tháng 12 này, cơ sở của Hoàn Thúy bận rộn hơn hẳn, bởi sức mua bàn bi a, lắp đặt bàn bi a của khách hàng ngày một nhiều lên. Không chỉ có các câu lạc bộ kinh doanh đầu tư thêm bàn bi a, sử dụng các dịch vụ sửa chữa, làm mới, thay nỉ bàn bi a để phục vụ khách hàng dịp tết mà các hộ gia đình cũng lắp thêm bàn bi a để có thời gian cùng người thân giải trí, rèn luyện sức khỏe.

Ngày 27/11, Billiards Hoàn Thúy lắp đặt  thành công 3 bàn Aileex 9018 đã qua sử dụng tại bi – a Quốc Huy tại làng La Mai – Ninh Giang – Hoa Lư – Ninh Bình.

3 bàn Aileex 9018 đã được hoàn thiện

Là một cơ sở sản xuất bàn bi a với số lượng lớn, Hoàn Thúy đã cho ra đời rất nhiều mẫu bàn bi a đẹp, sang trọng được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn và thông số của bàn bi a thi đấu quốc tế. Khách hàng đến với Hoàn Thúy đều rất yêu thích các sản phẩm do Hoàn Thúy sản xuất và thường lựa chọn lắp đặt dòng bàn bi a 9017, 9018 và 9019. Trong đó, bàn bi a 9017 và 9018 là do Hoàn Thúy trực tiếp sản xuất, còn bàn bi a 9019 Aileex là bàn bi a Hoàn Thúy nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

Bên cạnh những mẫu bàn bi a  mới, Hoàn Thúy còn có các bàn bi a cũ dành cho khách hàng không có nhiều điều kiện kinh tế, Tuy nhiên, những mẫu bàn bi a cũ này không phải là mẫu bàn xấu hay chất lượng bàn không tốt mà bàn bi a cũ là những mẫu bàn đã qua sử dụng nhưng đảm bảo về về chất lượng, tính năng, độ thẩm mỹ, chỉ là nó đã qua một đơn vị hay cá nhân khác sử dụng rồi mà thôi.

Bàn bi a Aileex vẫn luôn là thương hiệu bàn bi a nổi tiếng thế giới được người dùng đặc biệt yêu thích, vì giá thành của nó khá cao nên có rất nhiều người đam mê nó nhưng không đủ chi phí để mua nên dù đã qua sử dụng bàn bi a Aileex 9018 vẫn luôn nhận được sự yêu thích của các chủ câu lạc bộ.

Khách hàng có nhu cầu mua bàn bi a hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến bi a hãy liên hệ với Billiards theo địa chỉ:

BIILIARDS HOÀN THÚY –  NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Xem thêm

0982 131312