Hotline: 0982 131312

Hoàn Thúy tư vấn và lắp đặt bàn bi a tại Lai Châu

2017-08-29 06:41:10

Hoàn Thúy tư vấn, lắp đặt bàn bi a nhanh chóng, chuyên nghiệp tại tỉnh Lai Châu.

Mở rộng hoạt động kinh doanh đến khắp các tỉnh thành, Biliards Hoàn Thúy hiện là đơn vị lắp đặt bàn bi a nhanh chóng và chuyên nghiệp tại Lai Châu được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

Không chú trọng đến vị trí, chỉ cần khách hàng có nhu cầu về bàn bi a như mua bàn bi a, thanh lý bàn bi a, lắp đặt bàn bi a… hay thậm chí là sửa chữa bàn bi a, hoặc mua bàn bi lắc, bàn bóng bàn thì Hoàn Thúy cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu.

Về việc lắp bàn bi a, Hoàn Thúy xin đưa ra một số tiêu chí để khách hàng tham khảo:

Không gian lắp đặt bàn bi a

Lắp đặt bàn bi a tại không gian phòng kín

Với việc lắp đặt bàn bi a tại không gian phòng kín, bạn cần lưu ý những vấn đề bao gồm:

- Diện tích phòng: Diện tích phòng dùng để lắp đặt bàn bi a ngoài việc đảm bảo đặt cân đối bàn bi a thì còn phải đủ không gian diện tích để đảm bảo việc di chuyển cũng như quá trình đánh, xoay người hay chuyển gậy.

- Ánh sáng: Khi lắp đặt bàn bi a trong phòng kín, lượng ánh sáng tự nhiên sẽ rất khó cho việc thực hiện các cú đánh. Do vậy, người dùng nên lựa chọn sử dụng chụp đèn đặt ngay phía trên bàn bi a để đảm bảo lượng ánh sáng cần thiết, không bị lóa hay bóng, giúp cho quá trình chơi được thuận lợi nhất.

Lắp đặt bàn bi a ngoài trời

Việc lắp đặt bàn bi a tại không gian bên ngoài thường thoải mái hơn về không gian diện tích cũng như nguồn ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý những yếu tố sau:

- Khoảng cách giữa các bàn: Thông thường, khi lắp đặt bàn bi a tại không gian bên ngoài với số lượng nhiều, bạn sẽ phải sắp xếp để vừa đảm bảo có được bố cục chung hợp lý, vừa đảm bảo không gian giữa các bàn bi a và tổng thể dãy bàn phù hợp để thuận lợi cho việc di chuyển, đánh bóng.

- Mái che cho hệ thống bàn bi a: Một điểm đáng lưu tâm nữa là khi lắp đặt bàn bi a ở không gian bên ngoài, bạn cũng cần chú ý làm thêm phần mái che cho các bàn bi a. Mái che không chỉ bảo vệ bàn bi a được bền hơn trước các hình thái thời tiết mà còn giúp cho quá trình chơi được thuận lợi, dễ dàng hơn bất kể lúc nào.

Hoàn Thúy – đơn vị sản xuất, lắp đặt bàn bi a uy tín, chất lượng

Hoàn Thuý là cơ sở sản xuất bàn bi a lâu năm và đã lắp đặt bàn bi a tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với trên 20 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn Bi a, Hoàn Thúy sẽ mang đến cho không gian giải trí của bạn các sản phẩm uy tín, chất lượng. Hoàn Thúy luôn tự hào và vinh dự đã mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đặc biệt, do cung cấp bàn bi a đến tận tay khách hàng nên giá thành sản phẩm và dịch vụ của Hoàn Thúy luôn hợp lý và cạnh tranh so với giá trên thị trường.

Chính nhờ những yếu tố đó mà Billiards Hoàn Thúy là cái tên được nhiều người biết đến là địa chỉ quen thuộc để khách hàng khắp nơi lựa chọn mua bàn bi a cũng như sử dụng các dịch vụ mà Hoàn Thúy hiện có. Bất kỳ khách hàng nào đến với Hoàn Thúy đều rất hài lòng về dịch vụ cũng như cách phục vụ của nhân viên.

Để biết thêm các thông tin về các dịch vụ của Billiards Hoàn Thúy như mua – bán bàn bi a, lắp đặt bàn bi a tại Lai Châu quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BIILIARDS HOÀN THÚY

Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: billiardshoanthuy.vn

Đặt mua ngay