Hotline: 0982 131312

Lắp bàn bi a tại Quảng Ninh - địa chỉ nào uy tín?

2017-07-13 09:48:21

Lắp bàn bi a tại Quảng Ninh là nhu cầu của khá nhiều cá nhân, hộ kinh doanh. Vậy nhưng, với những tiêu chí lắp đặt khá khắt khe, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được sự kì vọng của khách hàng.

Lắp bàn bi a tại Quảng Ninh, mua bán bàn bi a tại Quảng Ninh được rất nhiều các câu lạc bộ, khu giải trí, các hộ kinh doanh, hộ gia đình... nơi đây quan tâm. Lắp bàn bi a không chỉ đòi hỏi người dùng lựa chọn các loại bàn đủ tiêu chuẩn, phù hợp với không gian mà còn phải đảm bảo lắp đặt đúng quy cách để giúp người chơi có thể thực hiện các cú đánh dễ dàng.

Một vài tiêu chí trong việc lắp bàn bi a

Dù là lắp đặt tại câu lạc bộ hay lắp đặt tại nhà riêng thì việc lắp đặt bàn bi a cũng nên đáp ứng được 2 tiêu chí sau:

Không gian lắp đặt bàn bi a

Lắp đặt bàn bi a tại không gian phòng kín: Với việc lắp đặt bàn bi a tại không gian phòng kín, bạn cần lưu ý những vấn đề bao gồm:

- Diện tích phòng: Diện tích phòng dùng để lắp đặt bàn bi a ngoài việc đảm bảo đặt cân đối bàn bi a thì còn phải đủ không gian diện tích để đảm bảo việc di chuyển cũng như quá trình đánh, xoay người hay chuyển gậy.

- Ánh sáng: Khi lắp đặt bàn bi a trong phòng kín, lượng ánh sáng tự nhiên sẽ rất khó cho việc thực hiện các cú đánh. Do vậy, người dùng nên lựa chọn sử dụng chụp đèn đặt ngay phía trên bàn bi a để đảm bảo lượng ánh sáng cần thiết, không bị lóa hay bóng, giúp cho quá trình chơi được thuận lợi nhất.

Lắp đặt bàn bi a có những tiêu chí riêng đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ lành nghề.

Lắp đặt bàn bi a ngoài trời: Việc lắp đặt bàn bi a tại không gian bên ngoài thường thoải mái hơn về không gian diện tích cũng như nguồn ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý những yếu tố sau:

- Khoảng cách giữa các bàn: Thông thường, khi lắp đặt bàn bi a tại không gian bên ngoài với số lượng nhiều, bạn sẽ phải sắp xếp để vừa đảm bảo có được bố cục chung hợp lý, vừa đảm bảo không gian giữa các bàn bi a và tổng thể dãy bàn phù hợp để thuận lợi cho việc di chuyển, đánh bóng.

- Mái che cho hệ thống bàn bi a: Một điểm đáng lưu tâm nữa là khi lắp đặt bàn bi a ở không gian bên ngoài, bạn cũng cần chú ý làm thêm phần mái che cho các bàn bi a. Mái che không chỉ bảo vệ bàn bi a được bền hơn trước các hình thái thời tiết mà còn giúp cho quá trình chơi được thuận lợi, dễ dàng hơn bất kể lúc nào.

Hoàn Thúy – đơn vị sản xuất, lắp đặt bàn bi a uy tín, chất lượng

Bàn bi a 9019 là sản phẩm mới của Hoàn Thúy với kiểu dáng độc đáo, mới lạ.

Hoàn Thuý là cơ sở sản xuất bàn bi a lâu năm và đã lắp đặt bàn bi a tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với trên 20 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn Bi a, Hoàn Thúy sẽ mang đến cho không gian giải trí của bạn các sản phẩm uy tín, chất lượng.

Các sản phẩm bàn bi a được sản xuất bởi Hoàn Thúy luôn được sản xuất, nhập khẩu với kiểu dáng độc đáo, thiết kế thành bàn bo vồng, tạo nên sự mềm mại cho bàn như: Thành bàn được sản xuất bằng gỗ công nghiệp có dán phooc chống cháy, chống xước cùng những nút trang trí bắt mắt; Thanh băng của bàn bi a là băng Melin với độ đàn hồi vượt trội. Ngoài ra, mặt đá dùng để lắp ghép mặt bàn bi a là loại đá xe Đài Loan có độ dày 4cm, Đá ganito Sài Gòn, đá granite Việt Nam siêu phẳng, chuẩn thi đấu và được căng nỉ Andy888 Đài Loan. Hệ thống khung chân được thiết kế đa dạng với kiểu dáng chân tròn, chân vát  được gắn kết chính xác với phần khung, đem lại sự ổn định, chống rung.

Ngoài ra, Hoàn Thúy cùng đội ngũ thợ chuyên lắp đặt bàn bi a có tay nghề cao, có chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo. Bất kỳ khách hàng nào đến với Hoàn Thúy đều rất hài lòng về dịch vụ cũng như cách phụ vụ của các nhân viên.

Để biết thêm các thông tin về các dịch vụ của Billiards Hoàn Thúy như mua – bán bàn bi a, lắp đặt bàn bi a quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BIILIARDS HOÀN THÚY

Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: billiardshoanthuy.vn

Đặt mua ngay