Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

3 bàn bi a liên doanh 9018 về với chủ mới tại Đông Anh, Hà Nội

Ngày 6-12, Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn 9018 liên doanh Taiwan tại club 68  số 142 đường Đản Dị, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội.

3 bàn bi a liên doanh 9018 về với chủ mới tại Đông Anh, Hà Nội

Qua tìm hiểu được biết đến Billirds Hoàn Thúy là đơn vị sản xuất và cung cấp bàn bi a chất lượng hàng đầu hiện nay, chủ Club 68 tại Đông Anh, Hà Nội đã liên hệ với Hoàn Thúy để nhờ được tư vấn chọn mua bàn bi a và lắp đặt bàn bi a cho Club của mình. Tại Hoàn Thúy có đa dạng các loại bàn bi a, từ bàn bi a đã qua sử dụng nhưng độ mới và chất lượng được đảm bảo 85-90% đến bàn bi a do Hoàn Thúy sản xuất hoặc bàn bi a liên doanh, bàn bi a nhập khẩu Đài Loan.

Sau khi tìm hiểu và được nhân viên của Hoàn Thúy tư vấn về các loại bàn bi a, chủ Club 68 đã chọn mua bàn bi a 9018 liên doanh Taiwan. Đây là loại bàn được sản xuất theo đúng với thông số kỹ thuật của bàn bi a 9019 nổi tiếng, cũng như đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một bàn bi a thi đấu quốc tế.

3 bàn bi a liên doanh 9018 về với chủ mới tại Đông Anh, Hà Nội

Bàn bi a 9018 liên doanh Taiwan được Hoàn Thúy nghiên cứu và sản xuất dựa vào nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. Bởi bàn bi a Aileex 9019 là loại bàn nổi tiếng nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều người dùng trên thế giới và trong nước. Giá thành của loại bàn này khá cao nên mặc dù yêu thích nhưng người dùng chưa có đủ kinh phí để mua. Chính vì vậy, Hoàn Thúy đã sản xuất loại bàn bi a 9018 theo đúng form của bàn bi a Aileex 9019 và để mức giá vô cùng hợp lý cho khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của loại bàn này.

Để đảm bảo sự hoạt động ổn định của Club, chủ đơn vị đã lựa chọn trọn gói các dịch vụ mà hiện Hoàn Thúy đang có gồm: mua bàn bi a, lắp đặt bàn bi a, sửa chữa, thay nỉ, thay mới, bảo dưỡng bàn bi a và cung cấp phụ kiện bi a. Có như vậy, những chiếc bàn bi a mới được đảm bảo được chất lượng để phục vụ khách hàng đến Club chơi bi a.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn bi a hay sử dụng các dịch vụ liên quan đến bàn bi a hãy liên hệ với Hoàn Thúy theo địa chỉ dưới đây:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Xem thêm

0982 131312