Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên

CLB Bi a tại Bắc Ninh tiếp tục sử dụng bàn bi a được cung cấp bởi Hoàn Thuý

CLB Bi a tại Bắc Ninh tiếp tục sử dụng bàn bi a được cung cấp bởi Hoàn Thuý
4 (80%) 1 vote

Ngày 12/3 vừa qua, Hoàn Thuý đã tiến hành lắp đặt và bàn giao 2 bàn 9017 Torado đã qua sử dụng và 1 bàn 9018 Việt Nam cho CLB Hoàng Long Quán tại tổ 2 khu lãm Làng, phường Vân dương, Tp Bắc Ninh.

Từ đầu năm cho tới nay, mẫu bàn bi a 9017 Torado đã qua sử dụng từ nhà sản xuất Hoàn Thuý nhận được rất nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Mặc dù đã qua sử dụng song tất cả các chi tiết, yêu cầu kỹ thuật tiêu chuẩn của một bàn bi a vẫn được đảm bảo tối đa. Thậm chí nếu so sánh độ mới, nó chỉ kém những mẫu bàn mới đóng từ 10 – 15%.

Khi sử dụng bàn bi a Torado đã qua sử dụng, khách hàng có rất nhiều ưu thế. Đầu tiên đó là về chất lượng đã được kiểm định. Thứ hai, khi mua những mẫu bàn này, khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Do đó, bàn bi a 9017 Torado đã được rất nhiều các CLB, đặc biệt là CLB mới mở tìm mua, trong đó có CLB Hoàng Long Quán.

Bên cạnh bàn bi a Torado, CLB Hoàng Long Quán còn đưa vào sử dụng thêm mẫu bàn 9018 được sản xuất trong nước. Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là bàn mới, đẹp; các chi tiết và yêu cầu kỹ thuật đáp ứng tốt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, bàn còn được Hoàn Thuý bán với mức giá rất hợp lý.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và lắp đặt bàn bi a, Billiards Hoàn Thúy luôn đem đến sự thoải mái và hài long đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

Xem thêm

0982 131312