Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Giá tiền một bàn bida là bao nhiêu? Địa chỉ nào cung cấp bàn bida chất lượng

Bàn bida giá bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều cơ thủ, đặc biệt là với người đang có nhu cầu kinh doanh dịch vụ bida. Bởi một chiếc bàn bida tốt ngoài việc có chất lượng ổn định, còn cần có sự hợp lý về giá bán.

Tham khảo bài viết dưới đây của Billiards Hoàn Thuý để nắm được giá của 1 chiếc bàn bida và tham khảo thêm địa chỉ cung cấp bàn bida chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ.

1.Những yếu tố nào quyết định giá bàn bida

Để trả lời có câu hỏi bàn bida giá bao nhiêu? Thì yếu tố chính đối với giá của một bàn bida là vật liệu được sử dụng và lớp hoàn thiện được chọn. Ví dụ, laminate rẻ hơn gỗ nguyên khối và nó cũng dễ gia công hơn nhiều. Cho phép tiết kiệm đáng kể giá cuối cùng của bàn bida.

Trên bàn bida bằng thép không gỉ hoặc gỗ nguyên khối, bạn có thể nhận thấy lớp hoàn thiện bằng sơn mài hoặc sử dụng lâu năm. Để có được những điềm này chúng đòi hỏi rất nhiều công việc, đặc biệt là chuẩn bị bề mặt. Số lần gia công có thể được nhân 2 hoặc nhân 3! Và những vật liệu cần thiết để có được sự hoàn hảo là quan trọng hơn cả. Do đó, giá của các loại bàn bida này gần như cao gấp đôi (từ 25 triệu đến 55 triệu)

Giá của bàn bida cũng liên quan đến kích thước và các phụ kiện kèm theo: Với những chiếc bàn có kích thước lớn hơn dẫn đến chi phí vật liệu xây dựng sẽ nhiều hơn.

Các phụ kiện bàn bi a đi kèm cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành bàn bida như : cơ- gậy bi a, phấn, tam giác, bóng bi a,..

2. Giá bàn bida là bao nhiêu?

Bàn bida mới thông thường có mức giá giao động từ 20 đến 25 triệu một bộ, còn đối với những loại bàn cũ thì có giá thành rẻ hơn chỉ từ 10 đến 15 triệu. Ngoài ra còn có bàn bida 3 băng đây là một loại bàn bida đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao hơn loại bàn bida lỗ và có giá thành đắt hơn.

Vì là hàng nhập khẩu nên những dòng bàn bi a nhập khẩu có chất lượng cao hơn được sản xuất từ các vật liệu cao cấp nhập khẩu cũng như chi phí vận chuyển và các loại thuế nên chúng cũng có giá thành cao hơn các loại bàn thông thường.

Đối với những chất liệu gỗ sản xuất ra bàn và chất liệu lót nỉ của bàn khác nhau mà giá thành của chúng cũng khác nhau.

3. Billiards Hoàn Thuý – Địa chỉ cung cấp bàn bida chất lượng

Đối với tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi cơ sở sản xuất bàn bida Billiards Hoàn Thuý đều sẽ được sản xuất mới 100% được bán với giá thành ưu đãi dành cho người chơi có nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra kết hợp với chế độ bảo hành lâu dài cho các dụng cụ cũng như các loại bàn. Hỗ trợ khách hàng tại nhà nhiệt tình chu đáo, đặc biệt trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 05 ngày kể từ khi bạn nhận được hàng, mang lại những sự an tâm về chất lượng của cơ sở sản xuất bàn Billiards Hoàn Thuý.

Chính bởi những chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành đã làm lên thương hiệu cơ sở sản xuất bàn bi a Billiards Hoàn Thuý cho tới ngày hôm nay. Chúng tôi tự tin và khẳng định rằng không có cơ sở sản xuất nào có chất lượng và dịch vụ cũng như giá thành rẻ như cơ sở sản xuất bàn Billiards Hoàn Thuý.

Để biết rõ nhất về chất lượng của bàn cũng như giá thành của loại bàn bạn quan tâm, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhân viên của cơ sở sản xuất bàn bi a Billiards Hoàn Thuý để được tư vấn và hỗ trợ rõ nhất.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312