Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Hoàn Thúy: đẩy mạnh công tác lắp đặt bàn bi a tại Thanh Hóa

Ngày 10/3, Hoàn Thúy hoàn thiện lắp đặt 2 bàn bi a 9018 Việt Nam tại nội thất Đăng Khoa, đường Trần Hưng Đạo, khu phố Vinh Sơn, phường Trường Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Thanh Hóa là một trong những địa bàn kinh doanh ruột của Hoàn Thúy trong năm 2017. Trong năm 2018, Hoàn Thúy vẫn sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác lắp đặt bàn bi a tại đây với các sản phẩm bàn bi a chất lượng cao: bàn bi a 9017, 9018, 9019…

Bàn bi a 9018 Việt Nam được Hoàn Thúy lắp đặt tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

Đi kèm với việc lắp đặt các loại bàn bi a, Hoàn Thúy cũng cung cấp các loại bàn bi lắc và bàn bóng bàn cao cấp,… phục vụ nhu cầu giải trí và thi đấu của khách hàng.

Tại sao nên chọn Hoàn Thúy là đơn vị lắp đặt bàn bi a cho CLB của bạn?

Billiards Hoàn Thúy – trực tiếp sản xuất và không thông qua bất cứ khâu trung gian nào. Sản phẩm của bạn nhận được là thật và là chính hãng.
• Việc mua hàng của Billiards Hoàn Thúy từ chính nhà sản xuất khiến sản phẩm bạn nhận được luôn là tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường.
• Chúng tôi luôn cố gắng dự trữ lượng hàng lớn nhất và vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.
• Các sản phẩm chính hãng của chúng tôi phong phú về chủng loại và giá cả đáp ứng được cho các Câu lạc bộ và người chơi cá nhân.
• Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp được hưởng chương trình bảo hành của chính hãng. Trường hợp hàng có lỗi, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong thời gian 05 ngày kể từ khi bạn nhận được hàng.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và lắp đặt bàn bi a, Billiards Hoàn Thúy luôn đem đến sự thoải mái và hài long đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312