Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Hoàn Thúy lắp bàn bi a 9018 và bàn bóng bàn tại Công ty TNHH Kỹ thuật Changdong Việt Nam

Ngày 3/3, Hoàn Thúy đã hoàn thiện lắp đặt thành công 1 bàn bi a 9018 và 1 bàn bóng bàn tại Công ty TNHH Kỹ thuật Changdong Việt Nam, lô CN9, KCN Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải Dương.

Bên cạnh các CLB, rất nhiều doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam chọn Hoàn Thúy là đơn vị lắp đặt bàn bi a, bàn bi lắc, bàn bóng bàn. Trong đó, Công ty TNHH Kỹ thuật Changdong Việt Nam là một trong những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Hoàn Thúy để tạo nên không gian giải trí cho cán bộ, công nhân viên của mình.

Bàn bi a 9018 và bàn bóng bàn của Hoàn Thúy tại Công ty TNHH Kỹ thuật Changdong Việt Nam

Loại bàn 9018 Việt Nam mà Công ty TNHH Kỹ thuật Changdong Việt Nam lựa chọn là loại bàn bi a liên doanh được sản xuất tại BIILIARDS HOÀN THÚY dựa trên dây truyền công nghệ sản xuất bàn bi a tiên tiến của Đài Loan. Với thiết kế chân trụ chắc chắn, khả năng chống rung, lắc khi chơi, thành bàn được bao bởi inox tạo nên cảm giác sang trọng cho người chơi, bàn bi a 9018 luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích bộ môn thể thao bi a này.

Ngoài việc sản xuất và lắp đặt các loại bàn bi a, các loại phụ kiện bi a, Hoàn Thúy còn là đơn vị cung cấp các loại bàn bi lắc, bàn bóng bàn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được nhiều khách hàng tin dùng.

Trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, Hoàn Thúy đã lắp đặt thành công hàng nghìn chiếc bàn bi a trên khắp thị trường Việt Nam. Và trở thành sự lựa chọn mua bàn bi a hàng đầu của người tiêu dùng mỗi khi họ có nhu cầu.

Hãy để Billiards Hoàn Thúy trở thành người đồng hành của bạn trong những cuộc chơi.

Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của Billiards Hoàn Thúy, Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312