Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bi a Hoàn Thúy: mở rộng phạm vi kinh doanh tại Vĩnh Phúc

Sáng ngày 7/ 3, 2 chiếc bàn 9018 Việt Nam của bi a Hoàn Thúy đã được lắp đặt thành công tại bi – a club, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Hội Hơp, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một trong những địa bàn kinh doanh chính sẽ được Hoàn Thúy đẩy mạnh trong thời gian tới.

Bàn bi a 9018 Việt Nam của Hoàn Thúy tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Với mục tiêu mở rộng phạm vi kinh doanh sang tất cả các tỉnh thành trong cả nước, ngay từ những tháng đầu tiên của năm 2018, bên cạnh những địa bàn kinh doanh quen thuộc như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Phòng, Hà Nội, Hưng Yên,… thương hiệu bi a Hoàn đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành của miền Bắc như Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh,…

Bàn bi a 9018 Việt Nam là một trong những loại bàn bi a liên doanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đài Loan tiên tiến và hiện đại tại xưởng sản xuất bàn bi a Hoàn Thúy. Đặc điểm nổi bật của bàn bi a loại này không chỉ bởi thiết kế bắt mắt, sang trọng và tinh tế mà còn bởi cấu trúc bàn vô cùng chắc khỏe.

– Thành bàn: làm từ ghỗ công nghiệp, dán pooc chống cháy, chống xước, nút điểm trang trí bắt mắt.

– Thành băng: băng cao su melin độ đàn hồi tốt, thẳng tuyệt đối,

– Màu sắc: đen, trắng có thể làm theo mầu sắc ưa thích của khách hàng

– Hệ thống khung chân: chân hộp vuông, chống rung.

– Mặt bàn: mặt đá xẻ dày 2,5cm, 4cm siêu phẳng, chuẩn thi đấu

– Thông số kỹ thuật: 290x170x82

Bên cạnh hoạt động sản xuất, lắp đặt bàn bi a, Hoàn Thúy còn là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ kiện bi a: cơ bi a, tam giác xếp bóng, chổi quét vệ sinh, gang tay thun….; vải bi a; bóng bi a….

Mặc dù là loại bàn bi a chất lượng cao nhưng giá thành của loại bàn này lại không quá đắt. Đây chính là nguyên nhân khiến cho bàn bi a 9018 của Hoàn Thúy luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng trong và ngoài nước.

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312