Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Mua bàn bi a, bán bàn bi a, bán phụ kiện bi a tại Ninh Bình

Billiards Hoàn Thúy cung cấp các sản phẩm bàn bi a, phụ kiện bi a đến tay khách hàng ở khắp các tỉnh thành.

Là cơ sở sản xuất bàn bi a lâu năm, Hoàn Thúy tự hào là đơn vị cung cấp các bàn bi a chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Billiards Hoàn Thúy đã và đang cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm gồm: bàn bi a, bàn bi lắc, bàn bóng bàn và các phụ kiện bi a gồm: Cơ bi a, vải bao da đựng cơ, vải, mặt bàn bi a, nơ, đầu cơ bi a, đèn, bóng bi a và một số phụ kiện khác.

Những lợi ích khi khách hàng mua bàn bi a, lắp đặt bàn bi a của Hoàn Thúy

  • Thoải mái lựa chọn bàn bi a: Hoàn Thúy sản xuất nhiều loại bàn bi a chất lượng khác nhau từ bàn Bi a HT 9017, 9018 do Hoàn Thúy sản xuất, bàn bi a Alieex… Khách hàng có thể lựa chọn bàn bi a phù hợp với nhu cầu và “túi tiền” của mình.
  • Giá cả hợp lý: Billiards Hoàn Thúy là cơ sở trực tiếp sản xuất bàn bi và trực tiếp cung cấp bàn bi a đến tay khách hàng do đó, khách hàng sẽ được mua sản phẩm với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.
  • Dịch vụ nhanh chóng: Billiards Hoàn Thúy có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao và sản xuất với số lượng lớn nên các yêu cầu của khách hàng sẽ được Hoàn Thúy phục vụ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.
  • Chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo: Khách hàng mua sản phẩm tại Billiards Hoàn Thúy đều được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng và chế độ hẫu mãi tận tình chu đáo.

TAGS:

Xem thêm

0982 131312