Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Mua bàn bi a, bán bàn bi a, bán phụ kiện bi a tại Vĩnh Phúc

Billiards Hoàn Thúy bán bàn bi a, phụ kiện bi a uy tín, chất lượng tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Billiards Hoàn Thúy là cơ sở có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp đặt bàn bi a, bàn bi lắc và các phụ kiện bi a đi kèm. Lợi thế về đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, có chuyên môn kĩ thuật cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nên Hoàn Thúy có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Hoàn Thúy đã và đang cung cấp các sản phẩm bàn bi a chất lượng và các phụ kiện bi a: Cơ bi a, bao da đựng cơ, vải, mặt bàn bi a, nơ, đầu cơ bi a, đèn, bóng bi a và một số phụ kiện khác.

Mua bàn bi a, lắp đặt bàn bi a của Hoàn Thúy khách hàng được gì?

  • Thoải mái lựa chọn bàn bi a: Hoàn Thúy sản xuất nhiều loại bàn bi a chất lượng khác nhau từ bàn Bi a HT 9017, 9018 do Hoàn Thúy sản xuất, bàn bi a Alieex… Khách hàng có thể lựa chọn bàn bi a phù hợp với nhu cầu và “túi tiền” của mình.
  • Giá cả hợp lý: Billiards Hoàn Thúy là cơ sở trực tiếp sản xuất bàn bi và trực tiếp cung cấp bàn bi a đến tay khách hàng do đó, khách hàng sẽ được mua sản phẩm với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.
  • Dịch vụ nhanh chóng: Billiards Hoàn Thúy có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ và Billiards Hoàn Thúy sản xuất với số lượng lớn nên các yêu cầu của khách hàng sẽ được Hoàn Thúy phục vụ trong thời gian ngắn nhất.
  • Chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo: Khách hàng mua sản phẩm tại Billiards Hoàn Thúy đều được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng và chế độ hẫu mãi tận tình chu đáo.

TAGS:

Xem thêm

0982 131312