Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

2 bàn Aileex 9017 đã qua sử dụng được bàn giao thành công tại quán a Hùng, tổ 5, khu 1, thị trấn Trới Hoành Bồ, Quảng Ninh

Đối với những cơ sở mới kinh doanh, nguồn vốn còn nhiều hạn chế thì việc lựa chọn bàn bi a đã qua sử dụng là giải pháp hữu hiệu nhất. Chính vì vậy, việc lắp đặt mẫu bàn này đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Hoàn Thúy vui mừng khi được quán a Hùng, tổ 5, khu 1, thị trấn Trới Hoành Bồ, Quảng Ninh tin tưởng lắp đặt 2 bàn Aileex 9017 đã qua sử dụng vào ngày 6/4 vừa qua.

Mẫu bàn của Hoàn Thúy nhận được nhiều lời khen từ phía người chơi

Việc lắp đặt mẫu bàn bi a đã qua sử dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như: tiết kiệm chi phí, khách hàng sẽ không phải bỏ ra một khoản đầu tư quá lớn trong khi vẫn được sở hữu những chiếc bàn bi a hiện đại ko kém gì bàn mới.

Bên canh đó, mẫu bàn bi a Aileex 9017 được thiết kế độc đáo, sang trọng với phần thành bàn bo vồng giúp bàn trở nên mềm mại hơn và tạo cho người chơi cảm giác thỏa mái nhất.

Ngoài ra, giá thành của loại bàn này cũng vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Không chỉ cung cấp, lắp đặt những mẫu bàn bi a đã qua sử dụng, Hoàn Thúy còn sản xuất và lắp đặt những loại bàn bi a mới như: bi a 9018, bi a Aileex 9019 cùng với đó là những phụ kiện bi a đa dạng với giá thành phải chăng.

Chọn Hoàn Thúy làm người bạn đồng hành, khách hàng sẽ nhận sự tư vấn miễn phí, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Là đơn vị sản xuất, lắp đặt bàn bi a trong suốt hơn 20 năm qua, Hoàn Thúy luôn tự tin là địa chỉ cung ứng bàn bi a chất lượng cao tại Việt Nam.

Billiards Hoàn Thúy – luôn đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc chơi

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312