Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bán bàn bi a chất lượng, giá thành phù hợp

Bán bàn bi a (bán bàn bida) uy tín, chất lượng

Bi – a là bộ môn thể thao ngày càng được phổ biến. Người chơi bi – a ngày nay không cần nhất thiết phải đến các trung tâm thể thao, các câu lạc bộ hay các cơ sở kinh doanh mà hoàn toàn có thể mua bàn bi – a để đặt và sử dụng ngay tại nhà mình tại các cơ sở bán bàn bi a.

Khi có nhu cầu mua các sản phẩm bàn bi a phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn, người tiêu dùng nên tìm đến các cơ sở bán bàn bi a uy tín, giàu kinh nghiệm. Khi đặt thuê, mua ở các cơ sở bán bàn bi a (bán bàn bida) này, khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm mà còn được cam kết về chế độ hậu mãi cũng như được sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

Hoàn Thúy – Cung cấp, bán bàn bi a (bán bàn bida) uy tín, chất lượng.

Với trên 20 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn Bi –a, Hoàn Thúy sẽ mang đến cho không gian giải trí của bạn các sản phẩm uy tín, chất lượng. Các sản phẩm bàn bi – a được sản xuất bởi Hoàn Thúy luôn được sản xuất với kiểu dáng độc đáo, thiết kế thành bàn bo vồng, tạo nên sự mềm mại cho bàn.  Thành bàn được sản xuất bằng gỗ công nghiệp có dán phooc chống cháy, chống xước cùng những nút trang trí bắt mắt. Thanh băng của bàn bi a là băng Melin với độ đàn hồi vượt trội. Mặt đá dùng để lắp ghép mặt bàn bi – a là loại đá xe Đài Loan có độ dày 4cm, Đá ganito Sài Gòn, đá granite Việt Nam siêu phẳng, chuẩn thi đấu và được căng nỉ Andy888 Đài Loan. Hệ thống khung chân được thiết kế đa dạng với kiểu dáng chân tròn, chân vát  được gắn kết chính xác với phần khung, đem lại sự ổn định, chống rung. Với việc bán bàn bi a (bán bàn bida) chất lượng, uy tín, bạn sẽ không chỉ được đảm bảo về chất lượng, yên tâm về chế độ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng mà khi mua bàn bi a từ cơ sở bán bàn bi a Hoàn Thúy, bạn còn được cam kết sử dụng bàn với chi phí phù hợp nhất theo khả năng.

Mọi thông tin chi tiết về cơ sở bán bàn bi a (bán bàn bida) Hoàn Thúy xin vui lòng liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY
ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
ĐT: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com

TAGS:

Xem thêm

0982 131312