Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bán bàn bi lắc chất lượng, uy tín hàng đầu cho khách hàng lựa chọn

Bán bàn bi lắc ở đâu chất lượng là câu hỏi của nhiều người yêu thích bộ môn này. Bi lắc hay bàn đá banh là môn thể thao đòi hỏi sức khỏe đôi tay, độ dẻo dai và sự khéo léo của đôi tay và nhất là cổ tay. Ở các nước Châu Âu, bộ môn này được đưa vào thi đấu, thế nhưng ở Việt Nam mới chỉ dừng lại ở mức độ phong trào. Tuy nhiên, bộ môn bi lắc này cũng được nhiều người đón nhận, và đang phát triển tại thị trường Việt Nam.

Bàn bi lắc nào đang được khách hàng ưa chuộng?

Bi lắc là bộ môn thể thao rất phù hợp với không gian hẹp. Chỉ cần căn phòng khoảng 10 m2 là bạn có thể thoải mái chơi bi lắc mà không lo trật hẹp. Bi lắc rất phù hợp với các quán bar, quán cafe, phục vụ vui chơi tập thể, theo nhóm.

Bàn bi lắc nhập khẩu

Mua bàn bi lắc nhập khẩu ngoại JX-101B, JX-101D, JX-101A là bàn bi lắc tiêu chuẩn thi đấu, với chất liệu gỗ ép công nghiệp, quân và suốt chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao.

Bán bàn bi lắc

Bàn bi lắc nội địa.

Phần lớn các khách hàng khi tìm mua các loại bàn bi lắc đều còn thiếu kiến thức về các loại bàn bi lắc, hoặc có kiến thức vô cùng hạn hẹp nên chưa biết nên mua các loại bàn bi lắc nào là chất lượng ổn định, đại lý nào là đại lý mua bán bàn bi lắc mà chất lượng ổn định, giá thành hợp lý. Chính vì thế, các bạn có thể tìm đến Hoàn Thuý. Chúng tôi sẽ luôn làm cho bạn hài lòng nhất với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng tốt nhất và luôn làm cho bạn hài lòng nhất.

Billiards Hoàn Thuý – Chuyên bán bàn bi lắc uy tín, chất lượng hàng đầu

Trong nhiều năm qua Hoàn Thuý luôn là đại lý hàng đầu chuyên mua bán bàn bi lắc tại toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm đại lý luôn được đông đảo các khách hàng tìm đến mua các loại bàn bi lắc đa dạng về chủng loại, kích cỡ, và giá thành chúng tôi cung cấp luôn là cạnh tranh nhất thị trường.

– Là một đơn vị lâu năm trên thị trường Việt Nam chúng tôi tự hào luôn là đại lý chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại bàn bi lắc khác nhau nên khi có nhu cầu mua bán bàn bi lắc khi đến với chúng tôi bạn sẽ luôn có được những tư vấn chân tình, tận tâm nhất, giúp bạn có những chọn lựa ưng ý nhất .

Bán bàn bi lắc

– Với việc chuyên nhập khẩu các loại bàn với số lượng lớn nên khi quý khách có nhu cầu mua bán bàn bi lắc tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ giao hàng cho các bạn trong thời gian sớm nhất, các sản phẩm luôn đạt chất lượng ổn định, giá thành cạnh tranh so với các mặt hàng trôi nổi trên thị trường nên sẽ luôn làm cho khách hàng hài lòng nhất.

– Các sản phẩm bàn bi lắc của chúng tôi trước khi đến tay khách hàng đều đã được các nhân viên kiểm tra kỹ càng về chất lượng cũng như tháo lắp, nên sản phẩm đến tay quý khách luôn có chất lượng ổn định nhất.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn/

 

 

 

TAGS:

Xem thêm

0982 131312