Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bán bàn bida mới – dịch vụ cung cấp bởi billiards Hoàn Thuý

Bán bàn bida mới ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín, giá rẻ lại có chế độ vận chuyển lắp đặt tốt nhất là điều khách hàng vô cùng quan tâm. 

Thông thường, chỉ những người đã từng tiếp xúc qua nhiều loại bàn và chơi bida lâu năm mới có đủ khả năng lựa chọn được bàn chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường. Cùng tìm hiểu với chúng tôi địa chỉ chuyên bán bàn bida uy tín qua bài viết sau.

Bán bàn bida mới ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín, giá rẻ lại có chế độ vận chuyển lắp đặt tốt nhất là điều khách hàng vô cùng quan tâm. 

Bán bàn bida mới – một số điều cần lưu ý khi chọn mua bàn bida

– Bàn bi-a phải có độ phẳng tuyệt đối, đồng thời phải đạt chuẩn;

– Các bàn bi-a phải được kê hợp lý và khoa học, đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện cho mọi tư thế đánh của các tay cơ; Mặt khác cũng cần cân đối và hài hòa với không gian quán; Đảm bảo tầm nhìn và sự quan sát tốt nhất cho người quản lý;

– Bi dùng để đánh bi-a phải sử dụng loại tốt, có độ bền cao như của Bỉ, Đức… Bi do Trung Quốc sản xuất rất dễ bị bẩn, độ bền lại kém, chóng hỏng, do vậy tuyệt đối không nên dùng.

– Để giữ độ sáng bóng cùng tính thẩm mỹ cho bi, cần lau chùi thường xuyên.

Về cơ bản, bàn bi-a được chia làm các loại như sau: bàn snooker, bàn pool, bàn carom. Trong đó: 

– Bàn carom là bàn France có loại 10 feet và 9 feet hay bàn 3 bi. Loại bàn 10 feet được sử dụng trong các giải đấu tầm cỡ. Còn bàn 9 feet thường sử dụng để vui chơi, giải trí trong các câu lạc bộ, tiệm bi-a.

– Bàn pool có loại 7 feet, 8 feet, 9 feet, là bàn bi-a thông thường. Bàn 9 feet được dùng phổ biến trong các câu lạc bộ, cửa tiệm hiện nay. Còn chơi giải trí trong nhà, người ta thường dùng bàn 8 feet.

– Bàn snooker có cả loại 10 feet và loại 9 feet. Tuy nhiên loại 10 feet vẫn thông dụng hơn cả.

Bàn bi-a phải có độ phẳng tuyệt đối, đồng thời phải đạt chuẩn

Địa chỉ bán bàn bida mới uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam – Billiards Hoàn Thuý

Khi có nhu cầu cần mua bàn bi a phục vụ cho mục đích thư giãn, giải trí, vui chơi hay kinh doanh; người dùng tốt hơn hết là nên tìm đến các cơ sở bán bàn bi-a giàu kinh nghiệm, đã có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Như vậy, khách hàng không chỉ có được mức chi phí hợp lý, mà còn có chế độ hậu mãi thích hợp, đồng thời được đảm bảo về chất lượng ưu việt của sản phẩm.

Bi-a Hoàn Thuý là nhà sản xuất trực tiếp, nhập khẩu trực tiếp và bán bàn bi-a tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Thanh Hoá,… Chúng tôi cam kết sẽ mang đến không gian giải trí của bạn những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bi-a Hoàn Thuý là nhà sản xuất trực tiếp, nhập khẩu trực tiếp và bán bàn bi-a

Để biết mua bàn bida giá bao nhiêu, khách hàng vui lòng liên hệ với Hoàn Thuý theo thông tin bên dưới:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ 

TAGS:

Xem thêm

0982 131312