Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bàn bi a 9019 – Sản phẩm được tin dùng nhiều nhất

Bàn bi a 9019 là mẫu bàn đang được ưa chuộng nhiều nhất trong các câu lạc bộ và nhiều giải đấu bi a. Những đặc điểm nổi bật mà sản phẩm mang lại là gì? Đọc bài viết dưới đây sẽ hiểu rõ hơn.

Bàn bi a 9019 có thật sự tốt như lời đồn?

Bàn bi a 9019 là một chiếc bàn bi a nhập khẩu với chất lượng và mức giá vô cùng tốt khi cá nhân khách hàng hay các câu lạc bộ muốn lựa chọn sản phẩm này để giúp người chơi trải nghiệm.

Với gia công tỉ mỉ, lựa chọn những nguyên vật liệu tốt nhất để làm ra thì chiếc bàn bi a này đã có tên tuổi chỗ đứng trong giới bi a hiện nay. Với những tiêu chuẩn và đạt chuẩn quy định của hiệp hội POOL thế giới thì nó còn đưa vào trong các giải đấu lớn.

Nhiều khách hàng cá nhân đặt câu hỏi bàn tốt thì đi đôi với giá cao đúng không? Nhưng thực ra với chiếc bàn bi a 9019 dễ lắp đặt, nguyên vật liệu tốt thì lại đi với giá vô cùng hợp lý và phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu thấp, vừa, cao từng khách hàng.

Bàn bi a 9019
Bàn bi a 9019 chất lượng, uy tín

Đặc điểm và tính năng của bàn bi a 9019 có gì?

Đặc điểm của sản phẩm

Sản phẩm bàn bi a aileex 9019 có màu vân gỗ rất đẹp, có thể tôn lên được sự sang trọng đẳng cấp cho người chơi. Với việc sở hữu hệ thống chân gầm rất vững chắc, khách hàng sẽ luôn có trải nghiệm tốt khi chơi, nhờ tính năng khử rung lắc của bàn.

Bàn được thiết kế từ các nguyên vật liệu cao cấp đem lại được sự bền bỉ cho các sản phẩm. Chính nhờ các nguyên liệu đó sẽ đem lại cho người sử dụng tính năng và trải nghiệm hiệu quả khi chơi.

Với bàn được thiết kế một hệ thống nút điểm ở trên phần thành băng rất chính xác và cố định chắc chắn. Đây cũng là một thiết kế hỗ trợ nhiều cho người chơi và đó cũng là một điểm để trang trí cho chiếc bàn. 

Phần băng của bàn được sản xuất bằng Premiere, đây chính là một loại cao su rất cao cấp đem đến khả năng đàn hồi cực tốt. Với chất liệu đó có thể giúp cho bàn hỗ trợ cho các tình huống đập băng đẹp mắt của các cơ thủ.

Tính năng và thiết kế của sản phẩm

Bàn bi a 9019 mang lại cho người dùng một trải nghiệm về độ dày của bàn 2,54cm đáp ứng độ bền cao. Sản phẩm được sản xuất từ loại đá xẻ nhập khẩu hoàn toàn, tuy nhiên nó vẫn có mức giá khá tốt cùng với các phần ốp và các phần khác đều được chọn từ các chất liệu tốt nhất để làm.

Sản phẩm gồm 3 màu cơ bản: đen, trắng sữa và nâu cà phê đi kèm với kết cấu khung chân có thiết kế dạng hộp chữ nhật, thuôn từ trên xuống. Tạo nên một thiết kế đồng nhất cùng với 6 rọ được đều làm bằng loại cao su bền, giúp cho bóng không bị xây xước khi sử dụng.

Bề mặt thành băng được ép một lớp phooc có chống cháy, chống trầy xước, Băng cao su làm từ nguyên liệu Premer nhập khẩu độ đàn hồi cao, hệ thống nút điểm chính xác trên thành băng. Ngoài ra, góc và ốp góc 4 góc và các ốp đều được làm bằng inox mang lại sự chắc chắn cho bàn.

Mặt bàn được làm bằng mặt đá xẻ có độ dày 1 inch ( 2,54cm ) theo đúng tiêu chuẩn thi đấu. Hệ thống cân chân: được thiết kế tinh xảo, chắc chắn, đảm bảo không bị rung lắc trong quá trình sử dụng.

Bàn bi a 9019
Bàn bi a 9019 giá rẻ, chất lượng

Mua bàn bi a uy tín tại Billiards Hoàn Thuý

Billiards Hoàn Thúy luôn tự hào là cơ sở lắp đặt bàn bi a tại Hà Nam uy tín, cơ sở phân phối bàn bi a, bàn bi lắc chất lượng hàng đầu Việt Nam, Billiards Hoàn Thúy đang khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. Đến với Hoàn Thúy, khách hàng tuyệt đối an tâm về chất lượng.

Bàn bi a 9019
Bàn bi a 9019 tại Hoàn Thúy

Hoàn Thúy – Cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982.131.312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312