Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Tổ 9, ấp 6, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM
Ấn xem trang Facebook

Bàn bi a Aileex 9020 mua cũ Thái Nguyên chất lượng

Bộ môn thể thao bi a đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của các bạn trẻ. Tại các tỉnh, bida cũng rất được ưa chuộng. Nhiều khách hàng đang muốn tìm địa chỉ mua bàn bi a, đặc biệt là bàn bi a Aileex 9020 mua cũ Thái Nguyên để đáp ứng cho nhiều nhu cầu tầm trung của nhiều khách hàng.

Bàn bi a Aileex 9020 mua cũ Thái Nguyên có đảm bảo chất lượng?

Bàn bi a Aileex 9020 là loại bàn được thiết với kiểu dáng hiện đại, sang trọng giúp tăng sự chuyên nghiệp cho các cơ thủ khi sử dụng bàn. Với nhu cầu giải trí hiện nay của bộ môn bi a ngày càng phát triển thì đi kèm với điều đó các cơ sở sản xuất bàn bi a càng mọc lên nhiều với mong muốn cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Với xu hướng tăng mạnh về môn bida thì giới trẻ của các tỉnh thành đều tìm kiếm và lựa chọn những loại bàn chất lượng nhất. Trong đó ở tỉnh Thái Nguyên cũng không ngoại lệ vì khách hàng cá nhân cũng như các câu lạc bộ ở Thái Nguyên cũng là nơi đặt mua và lắp đặt rất nhiều các mẫu bàn bi a chất lượng hiện đại.

Với nhiều mẫu mã đa dạng của bàn bi a việc lựa chọn sản phẩm cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra các loại bàn bi a cũ cũng được nhiều bạn trẻ tại Thái Nguyên lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu đi kèm mới kinh tế tầm trung. Do vậy việc kiểm tra chất lượng của bàn bi a cũ cũng là khâu rất quan trọng trước khi đặt mua.

Bàn bi a Aileex 9020 mua cũ Thái Nguyên
Bàn bi a Aileex 9020 mua cũ Thái Nguyên lắp đặt tại nơi

Đặc điểm và tính năng của sản phẩm

Thiết kế và tính năng của bàn bi a Aileex 9020 mua cũ Thái Nguyên

Bàn Aileex 9020 là sản phẩm đứng trong TOP những chiếc bàn bida được yêu thích lựa chọn nhiều nhất. Được lựa chọn các nguyên vật liệu cao cấp nhất và thiết kế đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, khắc phục được các nhược điểm mà những chiếc bàn khác chưa khắc phục được như: chống rung, chống xướng, độ bền cao…. Đó cũng là lợi thế của chiếc bàn bi a Samurai quốc dân.

Với kích thước phủ bì 280cm x 160cm x 80cm đến kích thước sử dụng đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế (254cm x 127cm) cùng với đó sản phẩm được tô lên màu xám vân gỗ tuyệt đẹp nâng lên vẻ chuyên nghiệp cho cơ thủ. Kết cấu khung chân được liên kết rất chặt chẽ, khử rung tốt, độ bền chắc chắn cao.

Thành băng có viền kim loại sáng bóng tạo nên nét khỏe khoắn và mạnh mẽ đi kèm với bề mặt thành băng được thiết kế chống cháy, hệ thống nút điểm bố trí chính xác trên mặt thành băng. Góc và ốp kim loại được làm bằng Antimon có độ sáng bóng, độ bền rất cao thích hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam, mặt đá được xẻ 1 inch giúp nâng cao độ phẳng theo đúng tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Bàn bi a Aileex 9020 mua cũ Thái Nguyên
Bàn bi a Aileex 9020 mua cũ Thái Nguyên uy tín chất lượng

 

 

Đặc điểm và mặt lợi của bàn bi a Aileex 9020 mua cũ Thái Nguyên

Đối với bàn bi a Aileex  bên nhà sản xuất cho ra rất nhiều mẫu mã đa dạng như: Bàn bi aileex 9019, bàn bi a aileex 9018, bàn bi a Aileex 9017…. Đây cũng là những sản phẩm được lựa chọn và bán nhiều nhất trong năm 2021 với thiết kế đẹp và chất lượng giúp cho các cơ thủ tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm đẹp nhưng lại có khâu lắp ráp rất đơn giản và chi tiết nên đó cũng là một mặt lợi cho siêu phẩm bàn bi a Aileex. Với các thiết kế được cân đo đạt đủ tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Do vậy, sản phẩm được đưa vào không chỉ để giải trí mà còn giúp các cơ thủ luyện tập trước khi thi đấu giải.

Bàn bi a Aileex 9020 mua cũ Thái Nguyên tại Billiards Hoàn Thúy

Billiards Hoàn Thúy cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất đi kèm với dịch vụ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng và sẽ đảm bảo trao gửi tới người tiêu dùng những loại bàn bi a mới nhất và hiện đại nhất.

Bàn bi a Aileex 9020 mua cũ Thái Nguyên
Bàn bi a Aileex 9020 mua cũ Thái Nguyên tại Billiards Hoàn Thúy

 

Hoàn Thúy – Cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 098.2131.312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312