Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bàn bi a cao cấp – đơn vị nào chuyên bán hàng giá rẻ, chất lượng?

Bàn bi a cao cấp là một trong những dòng bàn rất được ưa chuộng tại các Câu lạc bộ hoặc nhà riêng. Tuy nhiên, nếu không biết địa chỉ mua bán chính xác, uy tín thì khó có thể sở hữu được bàn chất lượng, giá cả hợp lý. Để có thể mua được bàn bi a cao cấp, chất lượng đừng quên liên hệ với Hoàn Thuý – đơn vị cung cấp bàn bi a số 1 Việt Nam.

Hoàn Thuý – đơn vị cung cấp bàn bi a cao cấp uy tín

Là một trong những nhà cung cấp các loại  bàn bi a nhập khẩu hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hoàn Thuý luôn được khách hàng tin tưởng về mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm, sự đa dạng về mẫu mã và kích cỡ giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Bàn bi a cao cấp

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại bàn bi lắc nhập ngoại và phụ kiện bàn bi a, bi lắc với nhiều chủng loại cũng như mẫu mã và kích thước đa dạng. Mua bàn bi a hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Billiards Hoàn Thuý khách hàng đều được đáp ứng và phục vụ một cách nhanh chóng. Billiards Hoàn Thuý được biết đến là cơ sở không chỉ sản xuất bàn bi a, bàn bi lắc uy tín, chất lượng mà còn nhiều phụ kiện bàn bi a như bóng bàn bi a, cây cơ bi a, vải vi a, bàn bóng bàn,… với nhiều loại nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, phục vụ trọn vẹn những vấn đề liên quan đến chiếc bàn bi a.

Những lợi ích khi mua bàn bi a cao cấp tại Billiards Hoàn Thuý

– Sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng:

Luôn quan tâm đến thương hiệu và uy tín của mình trong suốt hơn 20 năm qua, Billiards Hoàn Thuý đã cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao, nhất là bàn bi a luôn đạt chuẩn các thông số kỹ thuật của bàn bi a thi đấu quốc tế. Với các phụ kiện bàn bi a cũng vậy, tất cả các sản phẩm phụ kiện đều được đảm bảo về chất lượng.

Bàn bi a cao cấp

– Mua phụ kiện với giá cả hợp lý:

Billiards Hoàn Thuý luôn có số lượng lớn các sản phẩm phụ kiện bàn bi a ở trong kho, hơn nữa các sản phẩm bàn bi a đều được nhập trực tiếp nên khách hàng mua phụ kiện bi a ở Billiards Hoàn Thuý sẽ được mua với giá thành phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

– Bảo hành dài hạn, hậu mãi chu đáo:

Tại Billiards Hoàn Thuý luôn có dịch vụ tốt để phục vụ cho khách hàng, đảm bảo khách hàng đến với bi a Billiards Hoàn Thuý 1 lần đều sẽ quay lại vào những lần tiếp theo hoặc giới thiệu bạn bè đến mua hàng.

Cách thức để đặt mua sản phẩm bàn bi-a cao cấp tại Hoàn Thuý

– Quý khách hàng nếu muốn mua sản phẩm có thể trực tới tiếp đến cửa hàng để xem một cách trực quan nhất từ đó đưa ra một quyết định đúng đắn nhất.

– Có thể xem qua những hình ảnh mà đại lý chúng tôi cung cấp .chúng tôi chắc chắn những gì trên ảnh sẽ đúng với những gì quý khách nhận được ở ngoài.

Bàn bi a cao cấp

– Khi mua sản phẩm online chúng tôi sẽ trực tiếp đóng gói và vận chuyển cho quý khách với thời gian sớm nhất và quý khách hàng không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào khác.

– Chế độ bảo hành dài hạn nếu có lỗi từ nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ đổi hàng mới cho quý khách hàng trong vòng 10 ngày nếu hàng có lỗi.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn/

 

TAGS:

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Xem thêm

0982 131312