Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bàn bi a thanh lý là gì và có nên mua bàn bi a thanh lý không

Mua bàn bi a thanh lý đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người nhất là những người đam mê về bộ môn đánh bi a.

Bàn bi a thanh lý là gì?

Bàn bi a là những bàn đã qua sử dụng. và tùy từng bàn sẽ có chất lượng ở các mức độ khác nhau. Bàn bi a nguyên vẹn sẽ có độ mới lên đến 90%, hoặc cũng có bàn bi a đã bị trầy xước mặt bàn hay bị hư hỏng một số bộ phận cũng có.

Bi a là một trong những bộ môn ngày càng được nhiều người biết đến và nhanh chóng được rất nhiều người quan tâm.

Khi thanh lý bàn bi a thì người thanh lý đều muốn thanh lý toàn bộ bàn bi a. Có thể trong số các bộ bàn bi a được thanh lý đó, có bộ bàn bi a vẫn sử dụng rất tốt và còn rất mới, cũng có những bộ bàn đã cũ và đã bị hỏng. Bản thân những người mua bàn bi a thanh lý, ta chỉ muốn mua bàn bi a còn sử dụng được và nếu mới 90% thì càng tốt.

Có nên mua bàn bi a đã qua sử dụng không?

Nhiều người đang phân vân rằng : “Có nên mua bàn bi a thanh lý không và bàn bi a thanh lý có chất lượng như bàn bi a mới không?” Câu trả lời là “”.  Theo giá thị trường hiện nay thì để sở hữu một bộ bàn bi a mới tinh thì giá thành rất “cao”, lên đến vài chục triệu đồng tiền Việt. Số tiền bỏ ra lớn như vậy không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra được. Cũng chính vì lý do đó, người ta bắt đầu tìm đến bàn bi a thanh lý đã qua sử dụng.

Bàn bi a thanh lý chất lượng hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn mua có uy tín hay không.

Bàn bi a thanh lý chất lượng hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn mua có uy tín hay không? Địa chỉ ấy có đảm bảo cho bạn là bộ bàn đó chất lượng hay không. Không phải đơn vị nào kinh doanh bàn bi a thanh lý cũng cung cấp cho bạn sản phẩm tốt. Vì vậy, lựa chọn đơn vị cung cấp quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Là người tiêu dùng, ta cần phải sáng suốt khi lựa chọn đơn vị cung cấp cho mình.

Và khi mua bàn bi a thanh lý bạn cần kiểm tra chất lượng của bàn xem mức độ hoạt động của nó còn tốt hay không, có đủ các phụ kiện bi a đi cùng không để đưa ra giá phù hợp nhất.

Mua bàn bi a thanh lý cần kiểm tra những gì?

Thứ nhất, bạn cần kiểm tra các thông số về mặt kỹ thuật của chiếc bàn. Đây là điều rất quan trọng, lý do là các thông số kỹ thuật này phải đạt chuẩn, bởi bàn bi a cũ rất có thể do không đạt chuẩn nên bị thanh lý. Do vậy bạn cần đo đạc chính xác trước khi quyết định mua.

Thứ hai, bạn cần quan sát thật kỹ chiếc bàn có biểu hiện xuống cấp, mất thông số cần thiết hay không. Ví dụ, bạn thử quan sát xem mặt bàn có căng hay không. Nếu mặt bàn bị cong vênh hay lõm xuống thì bạn đừng nên mua nhé. Lý do là nó sẽ ảnh hưởng đến đường lăn của bi và khách chơi sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu bi chạy chậm, không nhạy bi. Về vấn đề này bạn phải chú ý quan sát thật tinh ý mới phát hiện được ra.

Tiếp thep, bạn nên quan sát xem lớp vải bọc mặt bàn bi a có biểu hiện khác thường nào không? Vải này có được căng vuông vắn 4 góc hay không? Ngoài ra bạn cần chú ý xem chân bàn bi a thế nào? Các góc cạnh bàn ra sao hay chi tiết khác trên bàn có gì cần xem xét kỹ càng không? Đó là một vài điều cần lưu ý quan trong khi mua bàn bi a cũ.

Mua bàn bi a thanh lý ở đâu đảm bảo chất lượng?

Billiards Hoàn Thuý là một đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh bàn bi a với số lượng lớn.

Điều quan trọng nhất khi mua bàn bi a thanh lý là bạn nên tìm một địa chỉ cung cấp bàn bi a thanh lý uy tín mà được nhiều người biết đến. Hoàn Thuý chính là địa chỉ chuyên cung cấp bàn bi a giá rẻ chất lượng uy tín toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi với số lượng rất lớn và đa dạng tha hồ cho bạn lựa chọn.

Hơn nữa, Billiards Hoàn Thuý là một đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh bàn bi a với số lượng lớn. Vì vậy, các sản phẩm bàn bi a đều được nhập trực tiếp không qua trung gian. Vì thế, khi mua bi a ở đây thì bạn sẽ được mua với giá thành phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312