Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bàn bi da thanh lý giá rẻ vì sao nên mua tại Hoàn Thuý?

Bàn bida thanh lý giá rẻ là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau mời bạn cùng Billiards Hoàn thuý đi tìm câu trả lời.

Trước khi đi tìm hiểu kỹ hơn về giá bàn bida, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những điều cần lưu ý khi mua bàn và cách lựa chọn bàn bida cho chuẩn. 

Bàn bida thanh lý giá rẻ có giá bao nhiêu – người mua cần lưu ý những gì?

Khi mua bàn bi a thanh lý giá rẻ để kinh doanh hay để lắp đặt tại nhà để thuận tiện cho việc giải trí người mua cần phải lưu ý những điều sau:

Bàn bida thanh lý có giá bao nhiêu – Chất lượng bàn bi a thanh lý giá rẻ

Bàn bida thanh lý là những bàn đã qua sử dụng và chất lượng cũng ở nhiều mức độ khác nhau. 

Bàn bi a nguyên vẹn sẽ có độ mới lên đến 90%, hoặc cũng có bàn bi a đã bị trầy xước mặt bàn hay bị hư hỏng một số bộ phận cũng có. Tuy nhiên, khi thanh lý bàn bi a thì người thanh lý đều muốn thanh lý toàn bộ bàn bi a gồm cả bàn bi a hỏng và bàn bi a còn sử dụng được. 

Ngược lại, với những người mua bàn bi a thanh lý thì chỉ mua bàn bi a còn sử dụng được, ít có đơn vị nào mua toàn bộ bàn bi a thanh lý trừ khi họ có khả năng khôi phục được những chiếc bàn bi a thanh lý đã bị hỏng thành nguyên vẹn.

Khi mua bàn bi a thanh lý bạn cần kiểm tra chất lượng của bàn xem mức độ hoạt động của nó còn tốt hay không, có đủ các phụ kiện bi a đi cùng hay chỉ có bàn bi a thanh lý không thôi để đưa ra giá phù hợp nhất.

Bàn bida thanh lý giá rẻ có giá bao nhiêu – người mua cần lưu ý những gì?

Giá thành bàn bi a thanh lý

Giá bàn bi a thanh lý sẽ tùy vào tình trạng của chiếc bàn, nhưng nói chung là giá sẽ thấp hơn kha khá so với bàn mới. Khi mua bàn bi a thanh lý bạn cần tìm hiểu giá của bàn bi a trước để có cơ sở ra giá cho những chiếc bàn bi a thanh lý.

Bàn bida thanh lý giá rẻ có giá bao nhiêu – Lựa chọn mua thanh lý bàn bi a như nào cho chuẩn?

Việc mua thanh lý bàn bi a đã qua sử dụng chắc chắn sẽ gặp nhiều rủi ro, nếu không phải là người am hiểu thực sự về bàn bi a. Vậy, bạn cần lưu ý gì khi lựa chọn?

Hiểu rõ thông tin cơ bản về bàn bi a

Một đặc điểm dễ nhận biết nhất của bàn bi a chính là thương hiệu, có thể kể tên đến Aileex, Diamond… mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng để phân biệt. Ngoài ra, bạn cũng nên biết chính xác thời gian đã sử dụng của bàn bi a. 

Tiêu chuẩn của bàn bi a

Bàn bi a chuẩn sẽ đem lại cảm giác chơi thích hơn. Nếu bàn bi a đạt chuẩn, người chơi sẽ không cần lo lắng về hướng đi của bóng, thực hiện dễ dàng mọi động tác khi chơi bóng. Bàn bi a chuẩn là bàn:

  • Có mặt bàn phẳng lì, không nhấp nhô, gập ghềnh
  • Không xảy ra hiện tượng băng giật khi chơi
  • Đảm bảo cảm giác thoải mái cho người chơi sử dụng kỹ thuật.

Đồng thời, nguồn gốc, xuất xứ cũng là yếu tố đảm bảo chất lượng cho bàn bi a. Bạn nên chọn những nơi kinh doanh bàn bi a uy tín, cam kết chất lượng và chính sách bảo hành cho bàn bi a để tránh “tiền mất tật mang” sau khi mua thanh lý bàn bi a.

Một đặc điểm dễ nhận biết nhất của bàn bi a chính là thương hiệu

Bàn bida thanh lý giá rẻ – Địa chỉ mua thanh lý bàn bi a uy tín, chất lượng tại Billiards Hoàn Thuý

Đáp ứng nhu cầu của nhiều người, thị trường mua thanh lý bàn bi a cũng dần mở rộng, phổ biến hơn. Nhưng khi cung cấp với số lượng bàn bi a lớn có thể dẫn đến bàn bi a không như mong muốn của khách hàng, giá cả cũng không phù hợp với nhu cầu mỗi người.

Ngay bây giờ, việc lựa chọn bàn bi a chưa bao giờ dễ dàng hơn khi đến với Hệ thống Billiards Hoàn Thúy. Với hơn 20 năm kinh doanh, Hoàn Thúy sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn tận tình để đáp ứng mọi nhu cầu, từ không gian đến ngân sách sao cho khách hàng hài lòng nhất.

Các loại bàn bi a cũ được Hoàn Thúy chọn lọc với một quy trình khắt khe, tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng và hình thức cho khách hàng. Hơn nữa, các sản phẩm do Hoàn Thúy sản xuất và phân phối cũng là những bàn bi a mang thương hiệu lớn trên thị trường, mà mức giá lại vô cùng hợp lý.

Công ty mua bán bàn bida chúng tôi chuyên thu mua thanh lý tất cả các loại bàn bida với giá hợp lý nhất và mua bán bàn bida chuyên nghiệp nhất.

  • Thu mua thanh lý bàn bida giá tốt nhất
  • Thu mua trên toàn quốc hanh chóng nhiệt tình
  • Giá cả hợp lý nhất và rẻ nhất
  • Làm việc uy tín nhất và luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Ngoài dịch vụ thanh lý bàn bida cũ giá rẻ công ty chúng tôi chuyên mua bán tất cả các loại bàn bida, sửa chữa bảo trì bàn bida, tân trang sơn sửa bàn bida, lắp đặt vận chuyển bàn bida tận nơi. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh mua bán bàn bida chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Các loại bàn bi a cũ được Hoàn Thúy chọn lọc với một quy trình khắt khe, tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng và hình thức cho khách hàng

Quý khách có nhu cầu mua bàn bida hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312