Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bàn bida giá bao nhiêu và nên mua ở đơn vị nào tốt?

Bàn bida giá bao nhiêu là băn khoăn chung của rất nhiều người yêu bộ môn bida, đặc biệt là với những người có ý định kinh doanh.

Bàn bida giá bao nhiêu – kinh nghiệm chọn bàn bida 

Dù bạn mua bàn về chơi giải trí hay mua kinh doanh, những điều sau sẽ giúp bạn mua được bàn bida chuẩn xịn. 

Điều đầu tiên mà người mua cần chú ý đó là kích thướcc bàn bi a phải đạt chuẩn. Bởi nó không chỉ giúp chúng ta đảm bảo độ chính xác trong mỗi đường cơ, mà còn giúp cho khâu vận chuyển, lắp đặt dễ dàng đơn giản hơn rất nhiều.

Điều thứ hai mà bạn cần lưu ý đó là độ phẳng của mặt bàn bi a. Mặt bàn phẳng chuẩn sẽ không gây cản trở đường lăn của bi, tránh làm hỏng cuộc vui hoặc gây tác động lên trận đấu khiến kết quả bị sai lệch. Ngoài ra cũng quan trọng không kém đó là độ đàn hồi của băng. 

Ngoài ra, giá bàn bida mới còn tuỳ thuộc vào thương hiệu, loại đá mặt bàn và loại cao su sử dụng, chất lượng gỗ mà bàn có giá khác nhau. Còn đối với loại bàn bi a đã qua sử dụng, cũng có rất nhiều mức giá cả khác nhau, tuỳ thuộc vào độ mới, cũng như chất lượng của loại bàn đó.  

Bàn bida giá bao nhiêu – kinh nghiệm chọn bàn bida 

Bàn bida giá bao nhiêu – có những loại bàn bida nào?

Bàn bida là bàn dùng để chơi bộ môn bida. Thông thường, bàn bida được chia thành 3 loại chính đó là bàn carom, bàn pool, bàn snooker.  

– Bàn bida Pool là loại bàn bida lỗ, thường được sử dụng phổ biến ở các câu lạc bộ. Gồm có 3 kích thước chính là 7 feet, 8 feet và 9 feet.

– Bàn bida Carom được chia làm hai loại chính theo kích thước là 9 feet và 10 feet. Loại 9 feet được dùng trong các CLB, loại 10 feet dùng nhiều trong các giải thi đấu.

– Bàn bida Snooker cũng được chia thành 2 loại 9 feet và 10 feet nhưng không quá phổ biến ở Việt Nam.

Bàn bida giá bao nhiêu khi mua tại Billiars Hoàn Thuý?

Triết lý kinh doanh của Billiards Hoàn Thuý là Chất Lượng – Uy Tín – Hiệu Quả. Vì lý do này mà mỗi sản phẩm bàn bida đều được kiểm tra rất kỹ khi đưa vào lắp đặt sử dụng. 

Khi mua bàn bi a ở Hoàn Thuý, khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm mà còn được cam kết về chế độ hậu mãi cũng như được sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

Với trên 20 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn bida, Hoàn Thuý sẽ mang đến cho không gian giải trí của bạn các sản phẩm uy tín, chất lượng.

Các sản phẩm bàn bida được sản xuất bởi bida Hoàn Thuý luôn được sản xuất với kiểu dáng độc đáo, thiết kế sang trọng và không ngừng cải tiến. Nguyên liệu sản xuất đặt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Thông thường, bàn bida được chia thành 3 loại chính đó là bàn carom, bàn pool, bàn snooker.

Bàn bida giá bao nhiêu – Cách thức liên hệ mua bàn bi a tại Hoàn Thuý

Hiện nay, xưởng sản xuất và trụ sở chính của chúng tôi ở Hưng Yên. Do đó, có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết làm cách nào để mua bán bàn bida tại Hoàn Thuý. Sau đây là hai cách đơn giản để đặt mua bàn bi-a tại Hoàn Thuý.

Cách số 1: Đặt mua trực tuyến trên website https://billiardshoanthuy.vn/

Quý khách có thể truy cập vào địa chỉ website kể trên. Tiếp đó vui lòng tham khảo các loại bàn đã và đang được chúng tôi phân phối ở mục sản phẩm. Quý khách nên click vào ảnh sản phẩm để xem thông số kỹ thuật chi tiết. 

Để đặt mua xin vui lòng click vào nút “Đặt hàng ngay” và điền đầy đủ thông tin theo mẫu. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Cuối cùng sản phẩm sẽ được vận chuyển, lắp đặt tận nơi.

Cách 2: Đặt mua trực tuyến trên website https://billiardshoanthuy.vn/

Quý khách có thể truy cập vào địa chỉ website kể trên. Tiếp đó vui lòng tham khảo các loại bàn đã và đang được chúng tôi phân phối ở mục sản phẩm. Quý khách nên click vào ảnh sản phẩm để xem thông số kỹ thuật chi tiết.

Để đặt mua xin vui lòng click vào nút “Đặt hàng ngay ” và điền đầy đủ thông tin theo mẫu. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Cuối cùng sản phẩm sẽ được vận chuyển, lắp đặt tận nơi.

Có hai cách đơn giản để đặt mua bàn bi-a tại Hoàn Thuý

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312