Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bạn có biết? Kích thước các loại bàn bi lắc như thế nào?

Bàn bi lắc đang ngày càng trở nên phổ biến với rất nhiều người thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. tại Việt Nam. 

Bộ môn này được rất nhiều người yêu mến và tìm đến chơi vì bộ môn không chỉ rèn luyện sức khỏe mà bộ môn này còn giúp người chơi có tư duy nhanh nhẹn hơn để phán đoán các cú đánh của đối thủ, tạo cho người chơi sự tập chung cao độ và kiên trì hơn. Qua đó khi chơi bộ môn này người chơi luôn có được sự thoải mái và tinh thần sảng khoái nhất.

Ngày càng có rất đông bạn trẻ tìm đến chơi bộ môn này như là một trong những môn thể thao hấp dẫn hàng đầu hiện nay. Với sự thu nhỏ của một sân bóng trên nền một chiếc bàn thì bàn bi lắc là nơi mọi người có thể cùng nhau chơi trên một không gian hẹp , giúp mọi người thỏa mãn được đam mê với trái bóng qua đó giúp tình cảm mọi người gắn kết hơn.

Với sự phát triển mạnh mẽ thì bộ môn này cũng được rất nhiều cha mẹ cũng rất mong muốn con cái của mình được tiếp súc với bộ môn này, khi chơi bộ môn này giúp các em hoà đồng, nhanh nhẹn, vui vẻ và tập trung hơn.

Còn có rất nhiều người vẫn còn chưa biết kích thước bàn bi lắc là như thế nào, bàn bi lắc như nào là hợp với từng lứa tuổi khác nhau. Nên khi bạn có nhu cầu tìm mua các loại bàn bi lắc thì đến với Tinnet bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất về các mẫu bàn bi lắc, các kích thước bàn bi lắc khác nhau, giúp bạn có những cách nhìn chân thật và chính xác nhất về các kích thước về bàn bi lắc và có những quyết định đúng đắn nhất khi tìm mua các loại bàn bi lắc.

Các kích thước của các loại bàn bi lắc

– Thông thường kích thước bàn bi lắc sẽ chia làm hai đối tượng là trẻ em và người lớn.

– Với đối tượng là trẻ em thì bàn bi lắc có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với lứa tuổi của các em. Bàn được thiết kế nhỏ gọn, diện tích bàn bi lắc cũng nhỏ hơn so với các mẫu bàn bình thường, có thể đặt được trên sàn nhà giúp các em có thể vui chơi thoải mái nhất.

– Với đối tượng là người lớn thì kích thước bàn bi lắc cũng có cấu tạo phù hợp, lớn hơn so với các mẫu bàn của trẻ em. Bàn bi lắc của người lớn chủng loại và mẫu mã khác nhau, có nhiều kích thước khác nhau nhưng thông thường thì có cấu tạo như sau:

  • Kích thước bàn bi lắc: 139x74x88cm
  • Sân chơi: 9mm MDF chuẩn mực (Hai thanh hỗ trợ MDF ở phía sau)
  • Tạp dề dài bên: độ dày 30mm, rộng 40cm MDF (dải nhựa ở nơi doanh)
  • Bóng giao ở cả hai bên thành bàn.
  • Sân chơi: 9mm MDF chuẩn mực (Hai thanh hỗ trợ MDF ở phía sau)
  • Tạp dề dài bên: độ dày 30mm, rộng 40cm MDF (dải nhựa ở nơi doanh)
  • Chân rỗng hình vuông, hợp kim crom ở đáy chân giúp cho bàn luôn có sự sang trọng, khỏe khoắn
  • Thanh Player: Ф15.8mm mạ crôm thanh thép rỗng
  • Bóng: AE-02(4pcs Ф36mm) tiêu chuẩn có độ cứng giúp người chơi kiểm soát được quả bóng một cách tuyệt vời
  • Các cầu thủ chơi được thiết kế để kiểm soát và xử lý quả bóng tuyệt vời, vật liệu plastic được tăng cường và ít bị vỡ.

TAGS:

Xem thêm

0982 131312