Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Bi a nữ giới không thể bỏ qua với những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Bi a là bộ môn dành cho mọi lứa tuổi bởi những lợi ích tuyệt vời cho tinh thần và sức khỏe, nhất là đối với phái đẹp. Vậy bi a nữ khi chơi sẽ đem lại tác dụng như thế nào cho cơ thể? Hãy cùng Billiards Hoàn Thúy xem những lợi ích tuyệt vời này ở bài viết dưới đây!

1. Bi a nữ – Giúp bình tĩnh hơn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người chơi bida thường ít khi hoảng sợ và khủng hoảng hơn. Người chơi bida đều phải tập trung do đó có thể suy nghĩ rõ ràng và hợp lý. Từ đó cho phép họ kiểm tra các sự kiện thích hợp nhất và thông tin chi tiết và khuyến khích họ đi vào hoạt động mà không trở nên rối trí.

bi a nữ
Khi chơi bi a nữ giới sẽ tăng khả năng tập trung, bình tĩnh hơn

2. Bi a nữ – Giúp đốt cháy lượng calo

Việc di chuyển xung quanh bàn bi a sẽ rất có lợi cho chị em phụ nữ. Điển hình như bạn chơi thể loại bi a 8 bóng hoặc 9 bóng trong 2 giờ thì nó sẽ tương đương với một quãng đường 1.2 cây số. Càng bỏ nhiều thời gian chơi môn thể thao này sẽ giúp bạn đốt cháy lượng calo trong cơ thể nhiều hơn.

3. Bi a nữ – Giúp tập trung

Chơi bi a đòi hỏi phải có sự tập trung cao độ và khả năng tập trung của bạn vào mục tiêu nhắm đến. Vì vậy trong bi a, người chơi nhất định phải tập trung vào mục tiêu (bi chủ và bi mục tiêu), góc cơ, góc bi a cái sẽ di chuyển nếu muốn đánh trúng mục tiêu.

4. Bi a nữ – Tăng độ tư duy, trí tưởng tượng

Để chơi bida ngoài sự tập trung cần đến sự phán đoán. Bạn phải hình dung quỹ đạo của quả bóng, tính toán hoặc thậm chí tưởng tượng một chiến lược trong suốt trò chơi.

5. Bi a nữ – Rèn luyện độ tinh anh cho đôi mắt

Quan sát nhanh chóng, tập trung cao độ, nhắm trúng mục tiêu là điều đòi hỏi ở những người chơi bida cần có những điều này. Từ đó giúp cho đôi mắt của bạn hoạt động ngày càng nhanh nhạy hơn.

6. Bi a nữ – Giúp thư giãn hiệu quả giảm stress

Tuy cần đến sự cân não, khả năng tập trung cao độ nhưng những ván bi a lại mang đến cho người chơi sự thoải mái không tưởng. Cảm giác đánh được càng nhiều bi vào lỗ và chiến thắng sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú, vui vẻ và thỏa mãn.

7. Bi a nữ – Kéo dãn cơ, giữ thăng bằng tốt hơn

Trong quá trình chơi bộ môn này, bạn sẽ kéo dãn các cơ mà thông thường sẽ không làm đặc biệt là khi thực hiện các thế đánh bi. Ngoài ra, chơi bi a còn giúp bạn tăng cường sự cân bằng của cơ thể có khi bạn phải đứng 1 chân để đánh, qua đó thúc đẩy sự ổn định trọng tâm của cơ thể.

8. Bi a nữ – Làm săn chắc cơ thể

Việc gập bụng liên tục, vận động hông và chân cùng với cử động cánh tay sẽ giúp cho các cơ tay, chân, bụng của bạn vận động và làm nó săn chắc hơn.

9. Bi a nữ – Làm chậm quá trình lão hoá

Theo một nghiên cứu của đại học Copenhagen thì việc uống bia trong khi đang chơi bida với bạn bè tăng cường sự trao đổi giữa các hoạt động thụ động và hoạt động tích cực. Hay ngay cả khi chơi bi a bình thường, thông qua việc di chuyển xung quanh bàn bi a, những người lớn tuổi, phụ nữ có thể chống lại sự lão hoá thông qua các hoạt động bình thường nhưng vẫn sử dụng cơ bắp của họ.

Trên đây là tổng hợp 9 lợi ích của chơi bi a cho các chị em cũng như các đội tượng khác. Hãy cùng bạn bè, gia đình và người thân chơi và tập luyện đều đặn để đạt được rất nhiều lợi ích mà bạn mong muốn nhé!

bi a nữ

Hiện nay, Billiards Hoàn Thuý với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn bi a sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn sở hữu những chiếc bàn bi a chất lượng với giá thành hợp lý để tự luyện đánh tại nhà. Trong nhiều năm qua, Hoàn Thúy đã phục vụ đông đảo khách hàng trên toàn quốc như: Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Hà Giang, Yên Bái, Sơn La….

Các sản phẩm bàn bi a của Hoàn Thuý đều được sản xuất với kiểu dáng đa dạng, độc đáo, vật liệu sản xuất sử dụng gỗ công nghiệp, phooc chống cháy, chống xước và trang trí bắt mắt. Bên cạnh việc sản xuất và cung cấp bàn bi a, Hoàn Thuý còn nhận mua mua bàn bi a, bán bàn bida thanh lý cho khách hàng cá nhân. những cơ sở, câu lạc bộ có nhu cầu. 

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp, vui lòng liên hệ:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312