Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy cung cấp bàn Bi lắc cho sự kiện đón Puyol và Cup C1 tại nhà hát lớn Hà Nội

Billiards Hoàn Thúy vinh dự góp mặt với vai trò nhà cung cấp bàn bi lắc cho các hoạt động giao lưu thể thao xung quanh sự kiện nổi bật này.

Chiếc cup C1 trước khi đến Hà Nội, đã cùng Puyol lần lượt ghé thăm các tỉnh miền Nam và miền Trung Việt Nam như Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang. Người hâm mộ Thủ đô được tận mắt chứng kiến danh thủ của CLB huyền thoại Barcelona trên chiếc xe mui trần cùng chiếc cúp bạc diễu qua 17 tuyến phố trước khi dừng chân bên khán đài tại Nhà hát lớn Hà Nội để giao lưu cùng fan hâm mộ.

Trong bầu không khí cuồng nhiệt bóng đá ngập tràn nơi đây, khán giả và người mộ lại được thể hiện tay cơ bên những chiếc bàn bi lắc do Hoàn Thúy cung cấp và lắp đặt.
Với truyền thống hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bàn Billiards, bàn bi lắc, bàn bóng bàn cùng các phụ kiện, Billiards Hoàn Thúy tự tin sẽ góp phần cung cấp trang thiết bị cho bất kỳ sự kiện thể thao lớn nhỏ nào trên mọi miền đất nước Việt Nam.

Billiards Hoàn Thúy và sự kiện khuấy động cuộc vui bóng đá

Billiards Hoàn Thúy cung cấp bàn Bi lắc cho sự kiện Heneiken

Bàn bi lắc cung cấp bởi Hoàn Thúy tại sự kiện

Thông tin về nhà cung cấp Hoàn Thúy:

Billiards Hoàn Thúy – Nhà cung cấp, phân phối các mặt hàng Billiards hàng đầu tại Việt Nam với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú về chủng loại, màu sắc, giá cả:

  1. Billiards Hoàn Thúy là đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm và không thông qua bất cứ khâu trung gian nào. Do đó, sản phẩm của bạn nhận được là thật và là chính hãng, đảm bảo chất lượng và có giá rẻ nhất trên thị trường.
  2. Billiards Hoàn Thúy sản xuất sản phẩm với số lượng lớn vì vậy bạn có thể nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.
  3. Mọi sản phẩm do Billiards Hoàn Thúy cung cấp được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng.
  4. Khách hàng thân thiết đến với  Billiards Hoàn Thúy sẽ được hưởng những chương trình khuyến mại hấp dẫn với nhiều ưu đãi và chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt.
  5. Đến với  Billiards Hoàn Thúy bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ tiện ích với bộ môn thể thao Billiards đang thịnh hành tại Việt Nam.

BIILIARDS HOÀN THÚY -NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
ĐT: 0982 131312 (Mr. Huỳnh)
Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312