Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy – Địa chỉ bán bàn bi a uy tín

Bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp bán bàn bi a uy tín? Bạn không biết giá bán bàn bi a trên thị trường hiện nay như thế nào. Bạn không biết cách tìm nơi bán bàn bi a uy tín. Đừng lo lắng nữa, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết hết trong bài viết sau.

Tại sao phải chọn mua bàn bi a tại địa chỉ uy tín?

Bàn bi a là một trong những phương tiện chơi của trò chơi đánh bi a. Một bàn bi a có chất lượng tốt và có kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp người chơi cảm thấy thích thú hơn khi chơi, do đó góp phần không nhỏ vào chiến thắng của người chơi. 

Để bàn bi a đạt chất lượng chuẩn theo nhu cầu cần mua, bạn nên mua sản phẩm tại những địa chỉ cung cấp uy tín. Bởi những địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo được vấn đề chính hãng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm; đảm bảo được giá bàn bi a tốt nhất thị trường và có nhiều chính sách, chương trình lắp đặt, bảo hành miễn phí cho sản phẩm. Việc chọn mua bàn bida tại địa chỉ uy tín đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực như trên cho người mua.

Cách chọn nơi để mua bàn bida 

Để chọn được nơi mua bàn bida bạn cần làm một số việc sau:

 • Đầu tiên, bạn nên xác định rõ nhu cầu mua bàn bida của bản thân như: mục đích mua bàn bida để làm gì? Số lượng bao nhiêu? Nếu bạn muốn mua với mục đích sử dụng luyện tập kỹ năng cá nhân thì nên mua mẫu bàn có tính phổ biến cao như Carom; nếu bạn muốn mua để kinh doanh hoặc lập/mở rộng câu lạc bộ bi a thì bạn có thể cần mua tất cả 3 mẫu bàn bida Snooker, Pool, Carom. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí đầu tư kinh doanh, bạn có thể tham khảo mua bàn bi a thanh lý có giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tốt. 

 • Tiếp theo, bạn cần khảo sát thị trường để tìm địa chỉ bán bàn bi a uy tín. Bạn có thể khảo sát bằng việc hỏi thăm bạn bè trong giới bi a, tìm kiếm trên mạng internet, đi thực tế tại các cửa tiệm bán bàn bi a. Nội dung khảo sát phải bao gồm chất lượng bàn bi a, giá cả và các chính sách ưu đãi khi mua với số lượng nhiều hoặc chương trình bảo hành như thế nào,…
 • Cuối cùng là liên hệ trực tiếp với một vài nhà cung cấp bàn bi a xem cách làm việc và nội dung nhân viên tư vấn có phù hợp và đúng như những gì bạn tìm hiểu và cảm nhận không. Hãy chọn và hợp tác mua bàn bi a tại những nơi có cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và đúng sự thật chất lượng và giá cả khi mua bàn bida.

Sau khi thực hiện ba bước trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể chọn được nơi bán bàn bi a uy tín và phù hợp nhất với bản thân.

Billiards Hoàn Thúy – Địa chỉ bán bàn bi a uy tín

Billiards Hoàn Thúy là một trong những nhà cung cấp các mặt hàng bi a hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hoàn Thúy luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khi đến nơi đây, khách hàng sẽ cảm nhận được quy mô sản xuất, sự chuyên nghiệp của công nhân và chất lượng dịch vụ của công ty. Hoàn Thúy luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng để khách hàng có thể yên tâm, hài lòng khi đưa vào sử dụng, kinh doanh.

Những lý do nên lựa chọn Billiards Hoàn Thúy

 • Hoàn Thúy tự hào là một doanh nghiệp có quy mô lớn nhất miền Bắc với đa dạng chủng loại sản phẩm, phục vụ những nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Hoàn Thúy trực tiếp sản xuất, nhập khẩu sản phẩm và không thông qua bất cứ khâu trung gian nào. Điều này cho phép quản lí được chất lượng đầu ra cũng như điều chỉnh sản phẩm theo mong muốn của khách hàng.
 • Dịch vụ giao hàng toàn quốc luôn được Hoàn Thúy chú trọng để chuyển giao sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, công ty không thu phí vận chuyển trong phạm vi bán kính 100km.
 • Mọi sản phẩm do Hoàn Thúy cung cấp đều được hưởng chương trình bảo hành chính hãng. Không chỉ vậy, công ty sẵn sàng đổi trả sản phẩm bị lỗi trong thời gian 05 ngày kể từ khi bạn nhận được hàng nếu xuất phát từ sai sót trong quá trình sản xuất.

Những sản phẩm nổi bật mà billiards Hoàn Thúy cung cấp

 • Bàn bi a
 • Bàn bi lắc
 • Cơ bi a
 • Bóng bi a
 • Vải bi a
 • Phụ kiện bi a
 • Bàn bóng bàn

Nếu bạn có thắc mắc gì cần tư vấn thêm từ Hoàn Thuý xin vui lòng liên hệ :

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312