Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy lắp 2 bàn 9018 Việt Nam tại Bắc Ninh

Ngày 30/6, Billiards Hoàn Thúy đã lắp đặt thêm 2 bàn bi a 9018 Việt Nam tại Cafe Đ.Coffee – thôn Gian Liễu – xã Phương Liễu – Quế Võ – Bắc Ninh.

Bàn 9018 là loại bàn được nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam chọn lựa bởi tính ưu việt, chất lượng của sản phẩm và giá thành hợp lý.

Kết cấu của bàn bi a 9018 Việt Nam với phần thành được ốp bằng inox, phần viền inox xung quanh tạo nên sự chắc chắn và sang trọng cho tổng thể sản phẩm. Chất liệu thân bàn hoàn toàn từ gỗ công nghiệp và bọc inox chống xước tạo nên mặt bàn phẳng, bóng, bền đẹp. Bàn 9018 Việt Nam mang nổi bật bởi sự sang trọng làm tôn lên phong cách của người chơi. Chính nhờ đặc điểm này mà bàn 9018 luôn được các các câu lạc bộ, tổ chức, cá nhân đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã.

Billiards Hoàn Thúy lắp 2 bàn 9018 Việt Nam tại Bắc Ninh
Billiards Hoàn Thúy lắp 2 bàn 9018 Việt Nam tại Bắc Ninh

Được sản xuất hoàn toàn từ gỗ công nghiệp, bàn bi a 9018 Việt Nam Bàn bi a 9018 là loại bàn được nhiều câu lạc bộ, cá nhân, tổ chức chọn lựa, không chỉ bởi mẫu mã đẹp, độ bền cao mà giá thành hợp lý. Đây là mẫu bàn tại Billiards Hoàn Thúy bán chạy nhất, được nhiều khách hàng ưa thích và đánh giá tốt.

Với mẫu mã đẹp, chất liệu tốt, chất lượng và giá cả rẻ, không chỉ mẫu bàn 9018 mà nhiều mẫu bàn tại Hoàn Thúy đang được hàng ngàn khách hàng tin chọn.

Luôn tự hào là cơ sở lắp đặt bàn bi a uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, Billiards Hoàn Thúy đang khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. Đến với Hoàn Thúy, khách hàng tuyệt đối an tâm về chất lượng.

Hoàn Thúy cung cấp và lắp đặt bàn bi a, bàn bi lắc, các loại phụ kiện bàn bi a hàng đầu Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, bạn sẽ chọn được mẫu bàn ưng ý nhất. Hãy đến với Hoàn Thúy, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về thái độ tư vấn và lắp đặt..

Hoàn Thúy – cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

TAGS:

Xem thêm

0982 131312