Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy lắp 2 bàn aileex 9019 tại Bắc Ninh

Ngày 6/7, Billiards Hoàn Thúy đã lắp đặt thêm 2 bàn bi a  aileex 9019 tại Bi-a tuổi trẻ – Nguyễn Đăng Đạo – Phường Đại Phúc – TP Bắc Ninh

Bàn bi a aileex 9019 là một trong những loại bàn được ưa chuộng hiện nay. Bàn  được sản xuất theo kiểu dáng khá độc đáo, thành băng vuốt thẳng, góc cắt chéo mang phong cách mới lạ. Các câu lạc bộ, cá nhân chọn bàn 9019 bởi sự sang trọng về kiểu dáng, bề mặt sáng bóng làm cho khách hàng “phải lòng” ngay từ “cái nhìn đầu tiên”.

Bàn bi a aileex 9019 được sản xuất khá độc đáo với phần thành bàn được thiết kế bo vồng giúp bàn trở nên mềm mại mà không kém phần bệ vệ. Bề mặt bàn sáng bóng của bộ góc ốp giúp bàn trở nên sang trọng hơn.

Không chỉ riêng bàn 9019, tại Hoàn Thúy còn có nhiều mẫu bàn đẹp, kiểu dáng sang trọng. Bên cạnh đó, Hoàn Thúy còn là cơ sở hàng đầu cung cấp bàn bi lắc, phụ kiện bi a.

Billiards Hoàn Thúy lắp 2 bàn aileex 9019 tại Bắc Ninh
Billiards Hoàn Thúy lắp 2 bàn aileex 9019 tại Bắc Ninh

Luôn tự hào là cơ sở lắp đặt bàn bi a uy tín, cơ sở phân phối bàn bi a, bàn bi lắc chất lượng hàng đầu Việt Nam, Billiards Hoàn Thúy đang khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. Đến với Hoàn Thúy, khách hàng tuyệt đối an tâm về chất lượng.

Hoàn Thúy cung cấp và lắp đặt bàn bi a, bàn bi lắc, các loại phụ kiện bàn bi a hàng đầu Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, bạn sẽ chọn được mẫu bàn ưng ý nhất. Hãy đến với Hoàn Thúy, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về thái độ tư vấn và lắp đặt..

Hoàn Thúy – cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

TAGS:

Xem thêm

0982 131312