Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy lắp 7 bàn bi a tại Đông Anh – Hà Nội

Ngày 15/6, Billiards Hoàn Thúy  đã lắp đặt thêm 4 bàn bi a 9018 liên doanh Taiwan và 3 bàn bi a 9017 aileex đã qua sử dụng tại số nhà 29 đường trung tâm thôn Phan Xá, Uy Lỗ, Đông Anh, Hà Nội.

Lắp đặt 4 bàn bi a 9018 liên doanh Taiwan tại tầng 1 bi a Gia Hưng, Số nhà 29 đường trung tâm thôn Phan Xá, Uy Lỗ, Đông Anh, Hà Nội

Bàn bi a 9018 Taiwan đang được sử dụng trong thi đấu ở các giải quốc nội và trên thế giới, với thiết kế đẹp mang lại sự sang trọng và đẳng cấp của các CLB và người chơi cá nhân.

Chất liệu của bàn bi a là gỗ công nghiệp với kích thước tiêu chuẩn quốc tế là 290x170x82, phần khung và chân chắc chắn, mặt đá được cân chỉnh tuyệt đối, mặt vải được phủ và căng vào thành băng phẳng tuyệt đối. Đồng thời các băng và góc được ốp chắc chắn, tỉ mỉ đến từng chi tiết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm bàn billiard hoàn hảo và đảm bảo chất lượng.

Billiards Hoàn Thúy lắp 7 bàn bi a tại Đông Anh – Hà Nội
Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 4 bàn bi a 9018 Taiwan tại Đông Anh – Hà Nội

Với thiết kiểu dáng độc đáo, mới lạ, phần thành bàn được ốp viền kim loại tạo nên sự khỏe khoắn. Đặc biệt bề mặt sáng bóng của bộ góc ốp hợp kim kết hợp hài hòa với viền kim loại của thành băng cùng với mầu sắc đen tuyền tạo nên một chỉnh thể tinh tế, nhiều ưu điểm.

Lắp đặt 3 bàn bi a 9017 aileex đã qua sử dụng tại tầng 1 bi a Gia Hưng, Số nhà 29 đường trung tâm thôn Phan Xá, Uy Lỗ, Đông Anh, Hà Nội

Bàn bi a 9017 aileex là loại bàn được nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam chọn lựa bởi tính ưu việt và chất lượng của sản phẩm bởi mẫu mã đẹp và độ bền cao. Được sản xuất từ gỗ công nghiệp, chống xước, chống cháy, đảm bảo chất lượng và độ bền cao bàn 9017 aileex luôn được nhiều câu lạc bộ, tổ chức cá nhân ưa chuộng và đánh giá cao. Với thiết kế bắt mắt, bo viền inox, thành bàn bằng phẳng, có dán pooc, chống cháy, chống xước đã tạo nên tính ưu việt cho loại bàn này.

Billiards Hoàn Thúy lắp 7 bàn bi a tại Đông Anh – Hà Nội
Billiards Hoàn Thúy lắp 3 bàn bi a 9017 aileex đã qua sử dụng tại Đông Anh – Hà Nội

Tuy là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và mẫu mã tương đương sản phẩm mới.

Với mẫu mã đẹp, chất liệu tốt, chất lượng và giá cả rẻ, các mẫu bàn tại Hoàn Thúy đang được hàng ngàn khách hàng tin chọn.

Luôn tự hào là cơ sở lắp đặt uy tín, cơ sở phân phối bàn bi a, bàn bi lắc, phụ kiện bàn bi a chất lượng hàng đầu Việt Nam, Billiards Hoàn Thúy đang khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. Đến với Hoàn Thúy, khách hàng tuyệt đối an tâm về chất lượng.

Hoàn Thúy – cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

TAGS:

Xem thêm

0982 131312