Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 2 bàn bi a 9018 liên doanh Taiwan tại thành phố Lào Cai

Ngày 8/6, Billiards Hoàn Thúy đã lắp đặt thêm 2 bàn bi a 9018 liên doanh Taiwan tại bi a Tuấn Liên, tổ 14, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai.

Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 2 bàn bi a 9018 liên doanh Taiwan tại thành phố Lào Cai
Billiards Hoàn Thúy lắp 2 bàn bi a 9018 tại thành phố Lào Cai.

Bàn bi a 9018 là một trong những loại bàn được ưa chuộng nhất tại Hoàn Thúy. Với mẫu mã đẹp, độ bền cao, bàn bi a 9018 Việt Nam được nhiều câu lạc bộ, tổ chức, cá nhân lựa chọn.

Bàn bi a 9018 Việt Nam được thiết kế với kiểu dáng độc đáo sang trọng, chắc chắn, phần thành băng thẳng được làm từ cao su melin với độ đàn hồi cao, bề mặt bàn sáng bóng rất bắt mắt.

Hãy đến với Billiards  Hoàn Thúy để lựa chọn màu sắc bàn mà bạn thích và phù hợp với không gian đặt bàn. Hoàn Thúy sẽ tư vấn tận tình để bạn chọn được mẫu bàn phù hợp nhất. Hoàn Thúy là cơ sở cung cấp bàn bi a, bàn bi lắc hàng đầu Việt Nam và cam kết không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Hoàn Thúy sẽ cung cấp bàn trực tiếp đến tay khách hàng, nhân viên vận chuyển lắp đặt nhiệt tình, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bàn, và dịch vụ lắp đặt bàn bi a khi lựa chọn dịch vụ của Hoàn Thuý.

Bạn trao Hoàn Thúy sự tin tưởng, Hoàn Thúy trao bạn uy tín về chất lượng. Hãy nhấc máy lên và gọi, Hoàn thúy sẽ phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Hoàn Thúy – cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

TAGS:

Xem thêm

0982 131312