Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 2 bàn bi a 9018 Việt Nam tại Bắc Giang

Ngày 20/7, Billiards Hoàn Thúy đã lắp đặt thêm 2 bàn bi a Việt Nam tại tạp hoá Bình Ngát ,thôn Trạng, Đại Lâm, Lạng Giang, Bắc Giang

Bàn bi a 9018 Việt Nam thiết kế theo kiểu dáng khá độc đáo với phần thành bằng phẳng được ốp inox tạo nên sự sang trọng, chắc chắn đó là những ưu điểm để khách hàng tin tưởng.

Billiards Hoàn Thuý lắp đặt 2 bàn bi a 9018 Việt Nam tại Bắc Giang ngày 20/7/2018
Billiards Hoàn Thuý lắp đặt 2 bàn bi a 9018 Việt Nam tại Bắc Giang ngày 20/7/2018

Bề mặt sáng, bóng của bộ góc, ốp, bo viền inox chạy xung quanh thành bàn giúp bàn trở nên sang trọng, nổi bật hơn.

Không chỉ  bi a 9018, Hoàn Thúy còn cung cấp nhiều mẫu bi a với giá thành phải chăng phù hợp với từng loại đối tượng khách hàng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh bàn bi a, bàn bi lắc, Hoàn Thúy còn cung cấp đa dạng nhiều phụ kiện bi a để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Không qua bất kỳ khâu trung gian nào, Hoàn Thúy trực tiếp sản xuất, trực tiếp phân phối đến tận tay khách hàng vì vậy giá thành rẻ nhất, chất lượng xứng tầm quốc tế.

Hoàn Thúy cung cấp và lắp đặt bàn bi a, bàn bi lắc, các loại phụ kiện bàn bi a hàng đầu tại Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, bạn sẽ chọn được mẫu bàn ưng ý nhất. Hãy đến với Hoàn Thúy, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về thái độ tư vấn và lắp đặt..

Hoàn Thúy – cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

TAGS:

Xem thêm

0982 131312