Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Billiards Hoàn Thuý lắp đặt 4 bàn Dragon tại Vân Đồn Quảng Ninh

Ngày 25/05/2022 Hoàn Thuý lắp đặt 4 bàn Dragon tại Vân Đồn, Quảng Ninh.

Bàn bi a Dragon là loại bàn được nhiều khách hàng chọn lựa bởi tính mẫu mã đẹp và chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Phần thành được ốp bằng inox và viền inox xung quanh tạo nên sự chắc chắn và sang trọng. Chất liệu bàn hoàn toàn từ gỗ công nghiệp, chống xước, chống cháy, đảm bảo chất lượng và độ bền qua thời gian.

Với mẫu mã đẹp, chất liệu tốt, chất lượng và giá cả rẻ, không chỉ mẫu bàn Dragon mà nhiều mẫu bàn tại Hoàn Thúy đang được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Không qua bất kỳ khâu trung gian nào, Hoàn Thúy trực tiếp sản xuất, trực tiếp phân phối đến tận tay khách hàng vì vậy giá thành rẻ nhất, chất lượng xứng tầm quốc tế.

Chúng tôi đưa ra quy trình lắp bàn bi a chặt chẽ, giám sát từng phân đoạn khi lắp bàn cho khách hàng để đảm bảo sự bền bỉ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Các mẫu bàn tại đây đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn được làm mới với các xu hướng tương lai trên toàn cầu. Bàn bi a tại Billiards Hoàn Thúy sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang mong muốn lắp đặt bàn bi a hoặc các thiết bị phục vụ bộ môn này ngay lập tức nhé!

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312