Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Cách di chuyển một bàn bida hollywood 2019 trong 7 bước

Trên thực tế, nếu bạn muốn di chuyển một bàn bi a nói chung hay bàn bida hollywood 2019 nói riêng thù việc thuê các chuyên gia thực hiện công việc này là hoàn toàn hợp lý. Tại sao? Bởi việc di chuyển một bàn bida không phải là chuyện dễ dàng. Bàn bida không chỉ là một trong những món đồ nặng nhất mà bạn có thể sở hữu, mà nó còn đòi hỏi một quá trình tháo rời lâu dài và khá phức tạp.

Bàn bida có thể nặng tới 1.000 pound (450 kg). Sự cồng kềnh và trọng lượng của chúng khiến chúng trở thành một mặt hàng đặc biệt khó di chuyển. Vì những lý do này, nên việc di chuyển cần nhận được sự trợ giúp cả rất nhiều người. Vì vậy, Billiards Hoàn Thúy khuyên bạn nên thuê thợ chuyên nghiệp để xử lý tất cả các khía cạnh của việc tháo rời, di chuyển và lắp ráp lại bàn bida Hollywood 2019. Dưới đây là 7 bước di chuyển bàn bida không cần đến sự trợ giúp của chuyên gia.

1. Tìm vật tư và vật liệu di chuyển thích hợp

Điều đầu tiên: nếu bạn định di chuyển một bàn bida Hollywood 2019 mà không có chuyên gia, hãy bắt đầu thu thập những dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp bàn. Bạn cần một máy khoan động lực, tuốc nơ vít, cờ lê ổ cắm và nhiều tấm chăn dày để bảo vệ. Ngoài ra cần một dụng cụ tẩy ghim để giúp loại bỏ nỉ của bàn bida. 

2. Thuê xe tải di chuyển bàn bida hollywood 2019

Kích thước bàn bida tiêu chuẩn là dài 7 ft., 8 ft., 8.5 ft. và 9 ft. Tùy thuộc vào kích thước bàn bida của bạn, có thể bạn sẽ cần thuê xe bán tải từ một trung tâm cho thuê xe tải đáng tin cậy. 

3. Tranh thủ càng nhiều người trợ giúp càng tốt

Sau khi các dụng cụ tháo lắp đã được thu thập, tranh thủ nhờ sự trợ giúp của những người xung quanh để hỗ trợ việc di chuyển. Bạn cần sự trợ giúp của ít nhất bốn đến năm người khỏe mạnh để có thể di chuyển bàn bi a một cách an toàn nhất.

4. Đo các ô cửa, cầu thang và hành lang

Luôn luôn là một ý kiến ​​hay khi đo trước bất kỳ ô cửa, cầu thang hoặc hành lang nào mà vật dụng cần đi qua. Điều này để chắc chắn bàn bi a có thể di chuyển an toàn và không gây hỏng hóc. Ngoài ra, hãy nhớ mở cửa và bảo vệ sàn và tường đúng cách trước khi bắt đầu quá trình di chuyển. Nên che bất kỳ cạnh sắc nhọn nào bằng vật cản chống trẻ em hoặc khăn dày trước khi di chuyển một món đồ lớn và nặng như bàn bida qua nhà của bạn.

5. Tháo rời bàn bida

Đầu tiên, loại bỏ sáu túi bóng của bàn bằng cách lấy ra các kim ghim giữ chúng ở đúng vị trí. Nếu các túi trên bàn bida của bạn bị vặn vào vị trí, bạn sẽ cần phải tháo chúng bằng tuốc nơ vít thay vì dụng cụ tẩy ghim. Tiếp theo, sử dụng cờ lê để vặn các thanh ray bên của bàn bida. Khi các bu lông được tháo ra, hãy nhẹ nhàng tháo từng thanh ray bên. Bảo quản riêng tất cả bu lông và ốc vít, đồng thời nhớ dán nhãn rõ ràng cho từng bộ phận để tránh việc nhầm lẫn.

Tiếp đó, loại bỏ lớp nỉ trên bàn bida. Để loại bỏ thành công nỉ bị ghim xuống, hãy sử dụng dụng cụ tẩy ghim và cẩn thận rút từng chiếc ghim ra. Cố gắng hết sức để không làm rách hoặc làm hỏng phớt trong quá trình tháo lắp. Cảnh báo ở đây: mặt đá bàn bida rất nặng, vì vậy cần tất cả nhân lực có thể để di chuyển các phiến đá của bàn bida để tránh tình trạng gãy hoặc vỡ mặt bàn. Sau khi hết vít, hãy cẩn thận tháo các phiến đá và bảo quản cẩn thận.
Sau khi các túi, thanh ray và thanh trượt đã được tháo ra, bạn có thể chuyển sang phần thân và chân chính của bàn bida. Tất cả những gì bạn phải làm là tháo từng chân bàn bida khỏi cấu trúc chính.

6. Bảo vệ tất cả các bộ phận bàn bida Hollywood 2019 trong quá trình di chuyển

Đảm bảo bọc kỹ từng phần của bàn bida trong chăn dày khi di chuyển. Khi xếp bàn bida vào xe tải, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải bảo vệ các phiến đá, vì chúng cực kỳ nặng và mỏng manh, dễ bị sứt mẻ. Sau khi bàn bida đã được chất vào xe tải, nên lái xe cẩn thận để tránh các vật dụng bị xê dịch và vỡ ra trong quá trình vận chuyển.

7. Lắp ráp lại bàn bida

Việc lắp đặt bàn bi a tại nhà mới của bạn có thể hơi phức tạp nhưng về cơ bản, bạn sẽ đặt nó lại với nhau theo cách ngược lại khi bạn tháo rời. Hãy gắn lại các chân vào cấu trúc chính, sau khi các chân được gắn lại, hãy thêm đá phiến và nỉ lên trên. Sau đó gắn tất cả các thanh ray và túi. Tất nhiên, việc thêm lớp nỉ vào bàn bida và giữ cho nó hoàn toàn trơn tru đồng thời có thể là một việc khó khăn.

bàn bida Hollywood 2019
   Bàn bida  là một trong những món đồ nặng nhất mà bạn có thể sở hữu đòi hỏi một quá trình tháo rời lâu dài và khá phức tạp.

Trên đây, Hoàn Thúy đã chia sẻ cách di chuyển bàn bida Hollywood 2019. Mong bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi muốn di chuyển bàn bida mà không có sự trợ giúp của nhân viên chuyên nghiệp. Nếu gặp khó khăn trong việc di chuyển bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Billiards Hoàn Thúy luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Ngoài ra các dịch vụ mà Hoàn Thúy đã và đang cung cấp cho người dùng bao gồm: bán bàn bi a mới, cũ, mua thanh lý bàn bi a, lắp đặt bàn bi a, sửa chữa bàn bi a, thay nỉ, bảo dưỡng bàn bi a, cung cấp vật tư phụ kiện bi a với các mức số lượng… Khi mua bàn bida ở Hoàn Thuý, khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm mà còn được cam kết về chế độ hậu mãi cũng như được sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312