Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Chi phí cho một bàn bida bao nhiêu tiền? – Billiards Hoàn Thúy

Bạn muốn sắm một chiếc bàn bida và bạn đang băn khoăn không rõ trung bình một chiếc bàn bida bao nhiêu tiền? Bạn sẽ thấy rằng giá bàn bida trên thị trường rất khác nhau, thường tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng để ghép chúng lại với nhau. Vậy điều gì tạo ra sự chênh lệch về giá đó?

Khi bạn đang xem qua các danh mục hoặc ghé thăm một cửa hàng bida, hãy làm theo hướng dẫn sau để bạn biết số tiền bạn có thể trả khi mua bàn bida. Khi mua sắm một chiếc bàn bida, việc tìm kiếm một chiếc phù hợp với thẩm mỹ và túi tiền của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn biết bạn cần tìm chiếc bàn như thế nào.

Bàn bida giá bao nhiêu?

bàn bida bao nhiêu tiền

Trung bình, các bàn bida tại Billiards Hoàn Thúy có giá từ 13 triệu VND đến 55 triệu VND với một số bàn giảm trên hoặc dưới phạm vi này. Bàn bida cấp cơ bản có giá khoảng 13 đến 30 triệu VND trong khi bàn chất lượng cao có thể có giá từ 30 đến 55 triệu VND. Với việc tùy chỉnh hoặc bổ sung các tính năng đặc biệt, giá thành của một bàn bida cao cấp có thể lên tới con số khá lớn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn bida

Bàn bida bao nhiêu tiền? Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của bàn bida như:

Chất liệu và thiết kế 

Bàn bida làm bằng vật liệu nhân tạo thường rẻ hơn bàn làm từ gỗ cứng. Mặc dù đắt hơn, nhưng gỗ cứng có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các vật liệu tổng hợp. Các thiết kế đặc biệt hoặc giới hạn cũng có thể thay đổi chi phí.

  • Độ dày và miếng đá phiến – bề mặt chơi của bàn bida có thể được làm bằng đá phiến hoặc gỗ MDF. Bàn được làm bằng gỗ MDF tiết kiệm hơn sẽ có giá thành thấp hơn nhiều so với bàn đá phiến chất lượng.
  • Kích thước của bàn – Bàn bida có thể được mua với kích thước khác nhau, chiều dài từ 6 feet đến 9 feet. Những chiếc bàn lớn hơn sẽ có giá cao hơn những chiếc bàn nhỏ hơn. 
  • Loại vật liệu nỉ – có nhiều loại nỉ khác nhau có thể mang lại lợi ích khi chơi và độ bền.
  • Các tính năng đặc biệt và khả năng tùy chỉnh : Ví dụ: hoạt động tiền xu để sử dụng cho mục đích thương mại sẽ làm tăng thêm chi phí.

Mặc dù bạn có thể không phải trả nhiều tiền cho một chiếc bàn bida sử dụng gỗ tổng hợp trong tủ của nó, nhưng giá gỗ cứng cao hơn cũng rất xứng đáng nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể tồn tại qua nhiều thế hệ trò chơi.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn đánh giá lĩnh vực nào đáng chi tiêu và lĩnh vực nào bạn muốn có một lựa chọn tiết kiệm.

Bàn bida mini

bàn bida bao nhiêu tiền

Bàn bida mini phù hợp nhất cho trẻ nhỏ

Một chiếc bàn bida mini có giá thấp là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em hoặc những trường hợp ngắn hạn, nơi bạn muốn có một chiếc bàn để giải trí nhưng bạn không muốn bỏ ra nhiều tiền mặt để mua một chiếc bàn có kích thước quy định chuyên nghiệp.

Bàn bida mini là lựa chọn tuyệt vời cho những người có kế hoạch chơi trên bàn nhẹ trong một phòng trò chơi tại nhà. Với tuổi thọ sử dụng khoảng năm năm chơi bàn bida mini phù hợp nhất cho trẻ nhỏ.

Bàn Cơ bản / Phổ thông

Để nâng cấp về chất lượng và giá cả, những chiếc bàn có giá từ khoảng13 đến 30 triệu là đáng tin cậy, hấp dẫn và hoàn hảo để sử dụng trong gia đình. Đây là bàn phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy ở hầu hết các ngôi nhà, được coi là bàn ‘cấp thấp’ và thường là lựa chọn cho những người mua thích chơi bida và muốn có một bàn chơi đẹp nhưng không chơi thường xuyên.

Với sự chăm sóc thích hợp và thường xuyên, một bàn bida cơ bản có thể tồn tại hơn một thập kỷ. Khi mua sắm bàn bida cơ bản, hãy chú ý đến các chi tiết, chất lượng của vật liệu, chẳng hạn như đá phiến, vật liệu khung và chất lượng nỉ sẽ xác định bàn có thể tồn tại trong bao lâu nếu được chăm sóc thích hợp.

Như đã đề cập trước đó, hãy để ý đến chất lượng vật liệu sử dụng cho các loại bàn này, đặc biệt là các loại bàn bằng đá phiến, khung và nỉ.

bàn bida bao nhiêu tiền

Bàn chất lượng cao

Với mức giá từ 30 đến 55 triệu VND, các bàn bida này có vật liệu chất lượng cao hơn, chẳng hạn như lan can bằng gỗ cứng, đệm cao su Malaysia và chân hỗ trợ hoàn toàn bề mặt chơi. Với việc nâng cấp vật liệu, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều kiểu dáng hơn có sẵn.

Bàn bida chất lượng cao được khuyến khích cho những người chơi có niềm đam mê với bộ môn này. Có thể bạn là một người chơi nghiệp dư, chơi trong một giải đấu hoặc muốn nâng cấp phong cách cho doanh nghiệp của mình; có một bàn bida đẹp và chất lượng cao sẽ là điều bạn đang tìm kiếm. Một chiếc bàn chất lượng sẽ tạo nên sự khác biệt.

bàn bida bao nhiêu tiền

Bàn bi a dragon 9018 tại Billiards Hoàn Thúy

Mua bàn bida bao nhiêu tiền tại Billiards Hoàn Thúy

Bất kể mức giá bạn đưa ra là bao nhiêu, Billiard Hoàn Thúy sẽ chuẩn bị sẵn bàn chơi, phụ kiện và lời khuyên để bạn có thể tìm ra được chiếc bàn phù hợp nhất cho gia đình hay đơn vị kinh doanh của bạn. Tại Billiard Hoàn Thúy, bạn có hàng tá lựa chọn để tìm được bàn bida hoàn hảo cho trình độ kỹ năng và hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻTAGS:

Xem thêm

0982 131312