Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Cách chọn cơ bida “xịn sò” cho cửa hàng bida thu hút khách hàng

Ngoài bàn bida, cơ bida tốt cũng là một trong những điểm “ăn tiền” thu hút khách hàng đến với cửa hàng bida, giúp việc làm ăn trở nên thuận lợi dễ dàng hơn. 

Cùng tìm hiểu về cây cơ bida

Cây cơ bida thường được gọt đẽo từ thân cây có độ dài 1m45 và nặng khoảng 435g đến 684g tùy loại.

Cơ bida lỗ đã có tuổi đời hơn 400 năm về trước, tuy nhiên nguyên bản của nó có hình thù thô kệch không khác gì cây gậy chơi dã cầu. Lúc ban đầu nó rất nặng và cồng kềnh, gây nhiều khó khăn cho người chơi. Sau nhiều năm cải tiến, cây cơ đã có vẻ ngoài hoàn hảo với hình thù mảnh mai và trơn bóng như ngày nay.

Ngoài bàn bida, cơ bida tốt cũng là một trong những điểm “ăn tiền” thu hút khách hàng đến với cửa hàng bida
Ngoài bàn bida, cơ bida tốt cũng là một trong những điểm “ăn tiền” thu hút khách hàng đến với cửa hàng bida

Cách chọn cơ bida tốt nhất cho chủ cửa hàng

Cây cơ bida ảnh hưởng nhiều đến kết quả của người chơi. Khoa học chứng minh, nếu như cơ thủ sở hữu một cây cơ chuẩn và phù hợp thì họ có được 20% cơ hội chiến thắng. Vì vậy chọn một cây cơ tốt cho người chơi là một điều vô cùng quan trọng.

1. Kiểm tra phần bọc bên ngoài cơ

Trước khi mua bạn nên lựa chọn nhiều loại bọc cơ bên ngoài để phù hợp với độ lớn bàn tay của khách hàng. Nên mua nhiều loại cơ có bọc rộng hay hẹp khác nhau để người chơi có đa dạng sự lựa chọn cho bản thân.

Bạn cũng lưu ý chọn bọc tay có chất liệu phù hợp với những người ra nhiều mồ hôi tay. Nên chọn vật liệu bọc cơ làm bằng sợi vải lanh để thấm hút mồ hôi tốt hơn. Ngược lại, đối với người ra ít mồ hôi thì bạn nên chọn bọc da để tạo cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng khi chỉnh cơ.

2. Hãy để ý đến sức nặng của cây cơ bida

Sức nặng của cây cơ bida rất quan trọng với cơ thủ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức đẩy khi đẩy bi. Một cây cơ tiêu chuẩn sẽ có cân nặng từ 0,435 đến 0,684 kg. Cây cơ quá nhẹ sẽ khiến người chơi vất vả để đánh bóng, còn nếu nó quá nặng thì họ sẽ mất nhiều sức trong việc giữ cây cơ đúng tư thế.

3. Kiểm tra kỹ phần thân cơ bida

Các loại cơ bida tiêu chuẩn trên thị trường thường sở hữu ngọn cơ có đường kính từ 11mm đến 13mm. Chọn cơ chuẩn sẽ giúp khách hàng thể hiện nhiều kỹ năng chơi khác nhau như đánh cóc hay xoáy bi một cách chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn hãy chọn cây cơ thật thẳng để đánh bóng đúng hướng và có độ chính xác cao. Chính vì thế, trước khi chọn mua, bạn nên lăn cây cơ trên mặt phẳng để kiểm tra. Nếu cây cơ có dấu hiệu bị cong, bạn hãy đổi ngay cây khác.

Hãy chọn cây cơ thật thẳng để đánh bóng đúng hướng và có độ chính xác cao
Hãy chọn cây cơ thật thẳng để đánh bóng đúng hướng và có độ chính xác cao

4. Hãy chọn phần đầu cơ bida tốt

Phần đầu cơ thì bạn cần chọn những loại thông dụng hoặc cao cấp tùy vào đối tượng khách hàng bạn nhắm tới.

Chóp đầu của cây cơ phải gắn chặt vào thân. Để kiểm tra chính xác bạn sờ tay trực tiếp vào chóp đầu để xem nó có trong và nhẵn không. Lựa chọn đầu cơ là một việc làm vô cùng quan trọng. Bởi với người chơi, chúp đầu được ví như linh hồn của cây cơ.

Vì sao bạn nên mua cơ bida, bàn bida ở Hoàn Thuý?

Như các bạn đã biết, muốn mua bàn bi a hay phụ kiện bàn bida như cơ bida tốt, giá rẻ thì chọn địa chỉ bán bàn bi là điều rất quan trọng. Vậy điều gì để khách hàng xuống tiền chọn những sản phẩm của Billiards Hoàn Thuý?

  • Bàn bi a, phụ kiện bida chất lượng hàng đầu, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá cả….
  • Cung cấp cả bàn nhập ngoại, nhập lướt cực tốt
  • Với lợi thế sản xuất có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe, tỉ mỉ nhất của khách hàng
  • Tổng kho sản xuất cung cấp bàn bi a với giá cả cực kỳ tốt, hợp lý
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Chính sách vận chuyển, lắp đặt bàn bi a nhiều ưu đãi và hỗ trợ.
Cơ bida của Hoàn Thuý có chất lượng hàng đầu, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá cả
Cơ bida của Hoàn Thuý có chất lượng hàng đầu, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá cả

Là một đơn vị có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực mua bán bàn bi a giá rẻ, lắp đặt, trao đổi bàn bi a khắp cả nước, Billiards Hoàn Thúy còn là địa chỉ địa chỉ thanh lý bàn bi a giá tốt nhất luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng. Tạo dựng uy tín bằng những sản phẩm đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng. 

Billiards Hoàn Thuý nhận mua bán, lắp đặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu khách hàng có nhu cầu sản xuất riêng theo yêu cầu thì Billiards Hoàn Thuý chính là cái tên được khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312