Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Địa chỉ bán bàn bida tốt cho người kinh doanh câu lạc bộ

Địa chỉ bán bàn bida tốt, uy tín, giá rẻ lại có chế độ vận chuyển lắp đặt tốt nhất là điều khách hàng kinh doanh câu lạc bộ  đặc biệt quan tâm. 

Thông thường, chỉ những người đã từng tiếp xúc qua nhiều loại bàn và chơi bida lâu năm mới có đủ khả năng lựa chọn được bàn chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường. Cùng tìm hiểu với chúng tôi địa chỉ chuyên bán bàn bida uy tín qua bài viết sau.

Địa chỉ bán bàn bida tốt – Bàn bida có những loại nào?

Về cơ bản, bàn bi-a được chia làm các loại như sau: bàn snooker, bàn pool, bàn carom. Trong đó: 

– Bàn carom là bàn France có loại 10 feet và 9 feet hay bàn 3 bi. Loại bàn 10 feet được sử dụng trong các giải đấu tầm cỡ. Còn bàn 9 feet thường sử dụng để vui chơi, giải trí trong các câu lạc bộ, tiệm bi-a.

– Bàn pool có loại 7 feet, 8 feet, 9 feet, là bàn bi-a thông thường. Bàn 9 feet được dùng phổ biến trong các câu lạc bộ, cửa tiệm hiện nay. Còn chơi giải trí trong nhà, người ta thường dùng bàn 8 feet.

– Bàn snooker có cả loại 10 feet và loại 9 feet. Tuy nhiên loại 10 feet vẫn thông dụng hơn cả.

Về cơ bản, bàn bi-a được chia làm các loại như sau: bàn snooker, bàn pool, bàn carom

Địa chỉ bán bàn bida tốt – Địa chỉ bán bàn bi a mới giá tốt ở đâu?

Để tìm một địa điểm bán bàn bida tốt là không khó, nhưng để mua được bàn bi a có giá tốt thì không phải địa điểm nào cũng đáp ứng được. Chỉ khi đến các cơ sở trực tiếp sản xuất bàn bi a thì người tiêu dùng mới có thể mua bàn bi a với giá tốt.

Không những vậy, người dùng còn nhận được sự phục vụ tận tình của nhà sản xuất với những dịch vụ chuyên nghiệp.

Nổi tiếng trên thị trường sản xuất và phân phối bàn bi a ngày nay, Billiards Hoàn Thúy là cái tên được nhiều người yêu thích và tin tưởng trong giới bán bàn bi a. Thương hiệu bàn bi a chất lượng, có giá phù hợp nhất hiện đã vang xa khắp các tỉnh phía Bắc, thỏa mãn sự đam mê của người dùng.

Để tìm một địa điểm bán bàn bida tốt là không khó

Billiards Hoàn Thúy – Địa chỉ bán bàn bida tốt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu bàn bida, Hoàn Thúy tự hào là cơ sở bán bàn bi a tốt nhất, cung cấp tới cho người tiêu dùng các sản phẩm bàn bida chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế như:

Mặt bàn bi a: được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, làm bằng 3 phiến đá ghép lại; sai số của mặt bàn giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên.

Vải phủ bàn: sử dụng thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi.

Băng (mặt trong của bàn bi a): được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước.

Lớp vài bọc căng: được kéo căng ở mức nhất định. Vải có chất lượng tốt, thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

Bán bàn bi a với giá thành phù hợp

Các sản phẩm bàn bi a được cung cấp bởi Hoàn Thúy đều là các sản phẩm được chúng tôi trực tiếp sản xuất và nhập khẩu, không thông qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Đây là lý do quan trọng để Hoàn Thúy cung cấp, bán bàn bida với giá thành phù hợp, đáp ứng mọi yêu cầu về khung giá cho mọi đối tượng khách hàng. Do vậy, khi mua bàn bida tại Hoàn Thúy, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mức chi phí phải đầu tư cũng như nhận được những tư vấn tốt nhất từ cơ sở sản xuất, bán bàn bida Hoàn Thúy.

Chế độ bán bàn bi a

Là cơ sở sản xuất bàn bida với số lượng lớn, do đó, khi khách hàng có nhu cầu lớn về các sản phẩm bàn bida, Hoàn Thúy có thể đáp ứng được trong khoảng thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, khi mua bàn bida tại Hoàn Thúy, quý khách hàng cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng như các dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Billiards Hoàn Thúy – Địa chỉ bán bàn bida tốt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn/
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312