Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Địa chỉ nào thanh lý bàn bi lắc đáng tin cậy?

Nhiều bạn cảm thấy băn khoăn không biết địa chỉ nào thanh lý bàn bi lắc đáng tin cậy đảm bảo chính hãng, có chất lượng tốt và giá thành đúng thị trường. Hiểu được sự khó khăn đó của khách hàng, HT xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến bàn bi lắc thanh lý, bàn bi lắc cũ để bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

1. Bàn bi lắc thanh lý, bàn bi lắc cũ đã qua sử dụng có giá bán bao nhiêu?

Đầu tiên, khi mua bàn bi lắc đã qua sử dụng bạn hãy tìm hiểu kỹ về mã sản phẩm, tên sản phẩm và giá gốc khi còn mới. Đây là cách giúp các bạn biết được bàn bi lắc này thuộc thương hiệu hoặc nhà sản xuất nào. Đồng thời qua đó bạn cũng biết được sản phẩm có chất lượng đảm bảo hay không.

Ngoài ra bạn còn được biết giá thanh lý và giá mua mới sẽ có sự chênh lệch bao nhiêu. Thông thường, tùy vào tình trạng thực tế của bàn và quá trình đàm phán để thống nhất giá trị cuối cùng của bàn bi lắc cũ. Cụ thể bàn thanh lý có giá bán rẻ hơn giá mới từ 20 đến 40% giá trị sản phẩm.

Điều này phụ thuộc vào tình trạng bàn bi lắc còn mới không, có bị hư hỏng chỗ nào không, mua lâu hay mới mua,… Mặc dù bàn bi lắc thanh lý có giá rẻ hơn bàn mới nhưng các bạn cần kiểm tra cho thật cẩn thận. Bởi vì rất ít người bán bàn thanh lý có chất lượng tốt với giá thành phải chăng. 

Có những người họ bán bàn đa số là đời cũ hoặc có chất lượng đã giảm sút khá nhiều. Vì thế nếu tài chính của bạn bị hạn chế bạn vẫn có thể xem xét mua loại bàn này. Tuy nhiên đừng quên kiểm tra chất lượng thật kỹ nhé!

2. Địa chỉ nào thanh lý bàn bi lắc đáng tin cậy?

Như đã chia sẻ trên đây, câu trả lời chắc chắn là bạn có thể mua bàn bi lắc thanh lý. Thế nhưng việc mua bàn dưới dạng thanh lý này chỉ nên thực hiện sau khi bạn đã chú ý về tình trạng và chất lượng của sản phẩm. Đồng thời bạn cũng đã đàm phán với người bán một mức giá tốt và hài lòng nhất.

Hiện tại có rất nhiều địa điểm, cửa hàng thanh lý bàn bi lắc. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Một trong số những cơ sở được nhiều người tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mua bàn bi lắc thanh lý cũ, mới đó là Billiards HT. HT đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối chính hãng tất cả các sản phẩm, phụ kiện về bàn bi lắc và cả bàn bida.

Với mong muốn “Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”, HT luôn cố gắng mang tới cho các khách hàng các sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, Billiards HT luôn có những chính sách ưu đãi, ship CODE trên toàn quốc, giao hàng tại nhà, thoải mái kiểm tra hàng trước khi thanh toán và chế độ hậu mãi, bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng.

Để sở hữu chiếc bàn bi lắc của HT, Qúy khách hàng có thể đặt mua sản phẩm online trên website https://billiardshoanthuy.vn/ của công ty hoặc liên hệ 0982.131.312 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312