Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Dịp cuối năm Hoàn Thúy bận rộn lắp đặt bàn bi a cho khách hàng

Ngày 2/12 lắp đặt 2 bàn bi a 9109 brunwick tại bi-a Đức Đồng thôn Nhật Quang, xã Vĩnh Hoà, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá.

Cuối năm luôn là thời điểm nhộn nhịp nhất trong năm, bởi thời gian này người dân sắm sửa cho nhà mình nhiều hơn để chuẩn bị đón Tết. Trên thị trường bi a cũng sôi động hẳn lên khi nhu cầu mua bàn bi a của các gia đình và câu lạc bộ có sự chuyển biến dần lên. Không những vậy, nhu cầu thay nỉ bàn bi a, sửa chữa, bảo dưỡng làm mới bàn bi a cũng được chủ câu lạc bộ chú trọng để phục vụ khách hàng.

Hoàn Thúy đã lắp đặt thành công 2 bàn bi a 9109 brunwick tại bi-a Đức Đồng

Ngày 2/12, Billiards Hoàn Thúy đã thi công lắp đặt thành công 2 bàn bi a 9109 brunwick tại bi-a Đức Đồng thôn Nhật Quang, xã Vĩnh Hoà, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá. Bàn bi a 9019 luôn là sự lựa chọn sáng suốt của người dùng, bởi đây là loại bàn chất lượng có thiết kế vô cùng sang trọng, đẹp mắt mang đến cho người chơi sự trải nghiệm thú vị nhất trong bộ môn bi a.

Tại Việt Nam, loại bàn bi a 9019 được các cơ sở phân phối nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Đài Loan, do vậy bàn bi a 9019 luôn giữ được các tiêu chí, thông số chất lượng vốn có của nó.

Hoàn Thúy biết được bàn bi a 9019 là loại bàn thịnh hành được người dùng trên toàn thế giới cũng như người dùng tại Việt Nam yêu thích nên cơ sở đã mạnh dạn sản xuất bàn bi a liên doanh 9018 mang những tiêu chuẩn, thông số chuẩn xác nhất của bàn bi a 9019 để phục vụ cho những khách hàng yêu thích bàn bi a 9019 nhưng chưa có đủ khả năng để mua.

 Bên cạnh là nhà sản xuất bàn bi a, Hoàn Thúy còn là nhà phân phối chính hãng bàn bi a 9019. Với đa dạng các loại bàn bi a cùng những dịch vụ chuyên nghiệp như: Lắp đặt bàn bi a, mua thanh lý bàn bi a giá tốt, sửa chữa bàn bi a, bảo dưỡng bàn bi a, cung cấp phụ kiện bi a với mọi số lượng… Hoàn Thúy đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong nước.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn bi a hay sử dụng các dịch vụ liên quan đến bàn bi a hãy liên hệ với Hoàn Thúy theo địa chỉ dưới đây:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Xem thêm

0982 131312