Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Game bi a 8 bóng chơi như thế nào?

Game bi a 8 bóng là một trò chơi thú vị bạn có thể chơi theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tuy nhiên, cách chơi trực tuyến cũng được xây dựng với lối chơi dựa theo bi a cổ điển.Vì vậy, bài viết dưới đây,  Billiards Hoàn Thúy sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách chơi bộ môn này nhé!

1. Game bi a 8 bóng là gì?

Bi a là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nhiều người hâm mộ, yêu thích trò chơi này như một tôn giáo và ngày càng có nhiều câu lạc bộ tổ chức các giải đấu.

game bi a 8
Game bi a 8 bóng có thể chơi trực tuyến hay trực tiếp tại nhà, các CLB, club

Cũng giống như bi a truyền thống, bi a 8 bóng được chơi trên bàn bi a hình chữ nhật, thường được làm bằng vải xanh và có bờ bao xung quanh. Có sáu lỗ xung quanh bàn, nhưng cũng có bàn không có lỗ hoặc lỗ hẹp. Nói chung, các quả bóng được đánh bằng cơ gậy bằng gỗ/ sợi carbon/ nhôm.

2. Các quy tắc trong game bi a 8 bóng

Để chơi bi a 8 bóng, phải có bảy quả bóng rắn và bảy quả bóng sọc. Cũng cần thiết là quả bóng số 8 màu đen và quả bóng trắng đơn sắc là quả bóng duy nhất mà người chơi có thể đánh trực tiếp bằng cơ gậy. Các quả bóng được nhóm thành một hình tam giác và một trong các cầu thủ phải đánh chúng bằng quả bóng màu trắng. Quả bóng đầu tiên được bỏ túi xác định loại màu mà người chơi sẽ phải bỏ túi trong phần còn lại của trò chơi. Khi bạn đã hoàn thành bảy quả bóng màu, sọc hoặc rắn, bạn phải bỏ túi quả bóng đen 8 để kết thúc trận đấu.

game bi a 8

3. Những pha phạm lỗi trong game bi a 8 bóng

Cũng giống như các trò chơi bi a khác, luật chơi bi a 8 bóng cũng dự đoán trước một số lượng lớn các trường hợp phạm lỗi có thể xảy ra. Khi phạm lỗi, quả bóng trắng được giao cho đối phương. Người chơi có thể đặt nó ở vị trí mà anh ta muốn trên bàn. Trong số những pha phạm lỗi nổi tiếng của bi a 8 bóng là:

– Cú đánh trống, đó là khi quả bóng trắng không chúng quả bóng nào.
– Bóng bị văng ra khỏi sân chơi.
– Quả bóng di chuyển không phải do gậy bi-a mà bằng các tác động khác từ bộ phận của cơ thể chẳng hạn.
– Quả bóng màu đen 8 bị bỏ túi trước khi những quả bóng màu khác được bỏ túi.

Một số lỗi có thể trực tiếp đưa đối phương đến chiến thắng: chẳng hạn như bỏ túi bóng 8 đen sớm hoặc vào sai lỗ. Trong khi những lỗi khác sẽ chuyển lượt chơi và bóng trắng cho đối phương.

4. Mua bàn bi a 8 bóng luyện đánh trực tiếp ở đâu?

Game bi a 8 bóng có thể được chơi tại các câu lạc bộ tư nhân và tại nhà theo cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tuy nhiên, đa phần đều thích cảm giác chơi game bi a 8 bóng trực tiếp. Nhiều khu vực chơi tại clb sẽ yêu cầu bạn đặt bàn trước hoặc xếp vào danh sách hẹn trong trường hợp có quá nhiều người chơi. Chính vì vậy, nếu có điều kiện bạn có thể mua bàn bi a lỗ chơi game bi a 8 bóng tại nhà.

Hiện nay, bàn bi a lỗ 8 bóng có nhiều loại, nhiều mức giá khác nhau được cung cấp bởi đa dạng các đơn vị sản xuất, phân phối trên thị trường, kích thước chủng loại bàn đến các thương hiệu bàn bida Hollywood, Aileex, Gabriels, Min… 

Ngoài ra, trên thị trường, bàn bi a lỗ cũ và mới được phân phối bởi nhiều đơn vị, trong đó Billiards Hoàn Thuý là một trong những địa chỉ bán bàn bi a được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Billiards Hoàn Thuý – Tự hào là nhà cung cấp, phân phối phân phối các mặt hàng Billiards hàng đầu Việt Nam. Bàn bi a thanh lý của Hoàn Thuý đều có chất lượng như mới, được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp lắp đặt, bảo dưỡng. 

Quý khách đến với Billiards Hoàn Thuý sẽ được kiểm tra và sử dụng sản phẩm đến khi ưng thì sẽ thanh toán. Với những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn sẽ được nhận những ưu đãi khác nhau.

Billiards Hoàn Thuý chuyên bán bàn bida giá rẻ đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn những mẫu bàn phù hợp. Đặc biệt với những mặt hàng mới chúng tôi có rất nhiều hình thức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác nhau.

Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá bàn bi a 8 bóng, vui lòng liên hệ:

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312