Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Giá bàn bida 3 băng tại Hoàn Thúy là bao nhiêu?

Giá bàn bida 3 băng tại là một trong nhiều câu hỏi khách hàng gửi đến Billards Hoàn Thúy.  Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Giá bàn bida 3 băng – Bàn bi a 3 băng khác gì so với bàn bi a thông thường?

Kích thước

Bàn bi a 3 băng là loại bàn chuẩn quốc tế có kích thước lớn hơn đa số bàn ở Việt Nam hiện nay. Kích thước thông thường của bàn bida 3 băng là 310×170 cm.

Một bàn bi a 3 băng dù lớn nhưng vẫn đạt chuẩn chất lượng như một bàn bi a thông thường. Các thông số tiêu chuẩn vẫn cần phải chính xác để tạo sự quen thuộc và thoải mái cho người chơi.

Bàn bi a 3 băng là loại bàn chuẩn quốc tế có kích thước lớn hơn đa số bàn ở Việt Nam hiện nay
Bàn bi a 3 băng là loại bàn chuẩn quốc tế có kích thước lớn hơn đa số bàn ở Việt Nam hiện nay

Thiết kế

Bàn bi a 3 băng không có lỗ, được thiết kế theo kiểu dáng khá độc đáo và mạnh mẽ. Thông thường thiết kế mép thành bàn được uốn cong kết hợp với đường vát của ốp thành.

Màu sắc thường thấy nhất là màu đen sang trọng và màu vân gỗ trắng hiện đại tinh tế. Kết cấu khung chân khung chân làm bằng sắt, liên kết khung chân chống rung, độ bền cao.

Bề mặt thành bi a 3 băng được làm từ chất liệu chống cháy để phòng trường hợp xấu xảy ra như khách làm rớt mẩu thuốc lá hoặc vật dẫn cháy lên mặt bàn lúc đang chơi.

Ở Việt Nam, trước đây bi a 3 băng được thịnh hành nhất là ở miền Nam, hiện nay ngày càng nhiều câu lạc bộ trên cả nước mở bàn lớn cho khách đam mê bộ môn này. 

Bàn bi a 3 băng không có lỗ, được thiết kế theo kiểu dáng khá độc đáo và mạnh mẽ.
Bàn bi a 3 băng không có lỗ, được thiết kế theo kiểu dáng khá độc đáo và mạnh mẽ.

Giá bàn bida 3 băng tại Hoàn Thúy – Vì sao bạn nên mua bàn bi a tại Hoàn Thuý?

Với trên 20 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn bi a, Billiards Hoàn Thuý luôn là địa chỉ uy tín cung cấp bàn bi a chất lượng quốc tế với mức giá tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Các sản phẩm bàn bi a của Hoàn Thúy được sản xuất với kiểu dáng độc đáo , thành bàn được bo vồng tạo độ mềm mại cho bàn. Thành bàn được sản xuất bằng gỗ công nghiệp có dán phooc chống cháy, chống xước cùng những nút trang trí bắt mắt.

Thanh băng của bàn bi a là băng Melin với độ đàn hồi vượt trội. Mặt đá dùng để lắp ghép mặt bàn bi – a là loại đá xe Đài Loan có độ dày 4cm, Đá ganito Sài Gòn, đá granite Việt Nam siêu phẳng, chuẩn thi đấu và được căng nỉ Andy888 Đài Loan. 

Hệ thống khung chân được thiết kế đa dạng với kiểu dáng chân tròn, chân vát  được gắn kết chính xác với phần khung, đem lại sự ổn định, chống rung.

Mua bàn bi a từ nhà sản xuất Hoàn Thúy, bạn sẽ không chỉ được đảm bảo về chất lượng, yên tâm về chế độ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng mà khi mua bàn bi a từ cơ sở Hoàn Thúy, bạn còn được cam kết sử dụng bàn với chi phí phù hợp nhất theo khả năng.

Để biết giá bàn bida 3 băng tại Hoàn Thúy khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới
Để biết giá bàn bida 3 băng tại Hoàn Thúy khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Để nhận báo giá bàn bida 3 băng cũng như thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn/

 

 

 

 

 

 

 

TAGS:

Xem thêm

0982 131312