Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Giá bàn bida 6 lỗ tại Billiards Hoàn Thuý là bao nhiêu?

Giá bàn bida 6 lỗ là bao nhiêu khi mua tại Billiards Hoàn Thuý được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những người mua kinh doanh. 

Giá bàn bida 6 lỗ – Bàn bida 6 lỗ và mức độ phổ biến

Bida 6 lỗ là loại bàn có kích thước nhỏ hơn bàn bida carom và snooker, cũng là một trong những loại bàn xuất hiện từ sớm nhất. Bàn bida 6 lỗ thuộc thể loại bida pool, hay còn có tên gọi khác là bida 6 túi lưới. 

Lối chơi với bàn bida 6 lỗ khá linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của từng người có thể chọn lối chơi đơn giản hoặc chơi theo kiểu 8 bóng, 9 bóng. 

Với bida 8 bóng, người chơi sử dụng 15 bi trên bàn bida 6 lỗ. Cũng trên loại bàn này nhưng với bida 9 bóng thì số lượng bi lại là 10 trong đó có 1 bi chủ.

Với mức độ phổ biến nhất của bida pool, bàn bida 6 lỗ cũng là loại bàn quen thuộc, xuất hiện thường xuyên hơn so với các các loại bàn bida khác. Vậy nhưng để tìm được những chiếc bàn bida 6 lỗ có chất lượng tốt và giá cả dễ chịu lại không phải là chuyện đơn giản. 

Thị trường có khá nhiều nhà cung cấp bàn bida, đây vừa là ưu điểm vì giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, đồng thờ cũng là nhược điểm vì nó dễ khiến chúng ta bị loạn và không biết nên đưa ra quyết định như thế nào.

Bida 6 lỗ là loại bàn có kích thước nhỏ hơn bàn bida carom và snooker, cũng là một trong những loại bàn xuất hiện từ sớm nhất
Bida 6 lỗ là loại bàn có kích thước nhỏ hơn bàn bida carom và snooker, cũng là một trong những loại bàn xuất hiện từ sớm nhất

Giá bàn bida 6 lỗ tại Billiards Hoàn Thuý là bao nhiêu?

Bàn bida 6 lỗ là loại bàn phổ biến và đáp ứng được nhiều tiêu chí của người chơi nên được ưa chuộng. Giá Bàn bida 6 lỗ có nhiều loại, nhiều mức giá khác nhau được cung cấp bởi đa dạng các đơn vị sản xuất, phân phối trên thị trường, kích thước chủng loại bàn.

Hiện nay có nhiều nhiều nhà sản xuất loại bàn bida 6 lỗ nhưng xét về mặt uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp thì phải kể đến các thương hiệu bàn bida Hollywood, Aileex, Gabriels, Min… 

Bàn bida 6 lỗ của những hãng này có ưu thế về mặt nguyên liệu sản xuất chọn lọc, thiết kế đẹp và thân thiện với đa số người sử dụng. Tại Việt Nam, có nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối bàn bida Hollywood, Aileex, Gabriels, Min… nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Giá bàn bida 6 lỗ - Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a 9017 Tonardo tại Thanh Thuỷ, Phú Thọ
Giá bàn bida 6 lỗ – Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a 9017 Tonardo tại Thanh Thuỷ, Phú Thọ

Trên thị trường, bàn bida 6 lỗ cũ và mới được phân phối bởi nhiều đơn vị, nhưng có một nhà cung cấp bàn bida 6 lỗ được đông đảo người tiêu dùng biết đến tìm mua bàn bida đó là Billiards Hoàn Thuý.

Billiards Hoàn Thuý – Tự hào là nhà cung cấp, phân phối phân phối các mặt hàng Billiards hàng đầu Việt Nam. Bàn bi a thanh lý của Hoàn Thuý đều có chất lượng như mới, được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp lắp đặt, bảo dưỡng. 

Quý khách đến với Billiards Hoàn Thuý sẽ được kiểm tra và sử dụng sản phẩm đến khi ưng thì sẽ thanh toán. Với những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn sẽ được nhận những ưu đãi khác nhau.

Billiards Hoàn Thuý chuyên bán bàn bida giá rẻ đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn những mẫu bàn phù hợp. Đặc biệt với những mặt hàng mới chúng tôi có rất nhiều hình thức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác nhau.

Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn aileex 9019 nhập lướt tại Vũ Hữu Lợi, Nam Định
Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn aileex 9019 nhập lướt tại Vũ Hữu Lợi, Nam Định

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

TAGS:

Xem thêm

0982 131312