Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Giá bàn bida lỗ bao nhiêu? Nên mua bàn bida lỗ ở đâu để đảm bảo chất lượng

Giá bàn bida lỗ bao nhiêu? Bạn là người rất đam mê bida muốn kinh doanh mở một câu lạc bộ bida, nhưng chưa biết chuẩn bị từ đâu hoặc muốn tham khảo để tư vấn rõ hơn. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi, để nắm được các thông tin cần tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về bàn bida lỗ

Bàn bida lỗ là gì

Bàn bida lỗ hay còn gọi là bàn Pool là loại bàn bida được sử dụng để chơi bộ môn bida lỗ. Bàn Bida Lỗ thường được cấu tạo bao gồm có 6 lỗ dọc với 4 lỗ góc cùng 2 lỗ đặt ở giữa bàn.

Hiện nay, bàn bida lỗ hiện là dòng được sử dụng nhiều nhất so với các dòng bàn bida phăng. Bởi vậy, khi bạn định thi công quán bida thì việc cân đối số lượng bàn bida lỗ với bida băng là điều cần thiết để có thể mang lại hiệu quả cao nhất dành cho bạn.

Kích thước bàn bida lỗ

Bàn bida lỗ là dòng bàn bida có kích thước đa dạng nhất trong các dòng bàn bida hiện có trên thị trường với các kích thước cụ thể như sau: 7 feet, 8 feet và 9 feet.

Trong đó

 • Kích thước 9 feet tương đương 1600cm x 2900cm là kích thước bàn bida lỗ tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.
 • Kích thước 7 feet và 8 feet thường được gọi là bàn bida lỗ mini sử dụng.

Cấu tạo bàn bida lỗ?

Cấu tạo bàn bida lỗ bao gồm:

 1. Hệ thống chân bàn
 2. Hệ thống khung đỡ mặt bàn
 3. Mặt đá
 4. Lớp vải phủ mặt
 5. Thành băng

Trong đó, mặt đá và băng cao su là 2 thành phần quyết định tới chất lượng cũng như độ hoàn thiện của bàn bida.

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng bàn bida lỗ

Bàn bida nói chung hay bàn bida lỗ nói riêng đều có những tiêu chuẩn riêng mà có thể bạn chưa biết, dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá 1 bàn bida lỗ có chất lượng hay không?

 • Chất liệu mặt bàn: Mặt bàn bida được ghép bằng đá tự nhiên liền khối giúp tăng tính thẩm mỹ, dễ dàng cải thiện độ phẳng của bề mặt nếu cần, độ dày ít nhất 25,4mm để có thể thể giữ nguyên hình dạng khi nhiệt độ môi trường đột ngột thay đổi.
 • Kích thước và khối lượng bị nén. Sai số giữa 2 đầu của mặt bàn bida nhỏ nhất có thể, tối đa là 0,4mm chiều dọc, chiều ngang con số này là 0,2mm. Cùng với đó, bề mặt của bàn bida lỗ phải chịu được khối lượng tương đối lớn (>90kg), khi có vật nặng đè lên mặt bàn không được phép trũng xuống quá 0,7mm.
 • Lớp phủ mặt bàn. Lớp vải phủ trên mặt bàn bida được làm từ nguyên liệu nỉ cao cấp, tuy nhiên thành phần nỉ cũng không chiếm toàn bộ mà pha với nilon để bi lăn dễ dàng hơn và độ đàn hồi tốt hơn (thông thường là 20% nylon và 80% nỉ). Lớp vải trên mặt bàn cũng chỉ căng ở một giới hạn nhất định, không quá trùng cũng không quá căng, khi thả xuống nước lớp vải này nổi hẳn lên chứ không chìm xuống.
 • Bộ phận bằng chính. Bộ phận băng chính là phía bên trong cạnh bàn, bộ phận này được làm từ cao su có kết cấu đặc và khá nặng. Đặc biệt băng bida phải đảm bảo tính đàn hồi để có sức bật tốt khi bi chạm trong quá trình đánh.

Địa chỉ nào cung cấp bàn bida lỗ chất lượng? Giá bàn bida lỗ bao nhiêu?

Thị trường bàn bida phong phú và có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, nhưng bida Hoàn Thúy vẫn luôn là lựa chọn số một cho nhu cầu mua bàn bida mới và cũ..

Bàn bida Hoàn Thúy vượt trội từ khâu nguyên liệu chọn lọc, công nghệ sản xuất hiện đại và thiết kế sản phẩm tinh tế. Cùng với đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chế độ hậu mãi chu đáo từ A – Z của Billiards Hoàn Thúy cũng sẽ đảm bảo làm hài lòng cả những thượng đế khó tính nhất.

Về giá thành của bàn bida lỗ, thì tùy thuộc vào nguồn gốc, chất lượng, thương hiệu, kích thước…mà bàn bida lỗ sẽ có những mức giá khác nhau. Vật liệu được sử dụng trong bảng ảnh hưởng đến chất lượng, diện mạo, và chi phí của bảng. Ví dụ như một bảng không đắt tiền có thể có các thành phần bảng ván dăm không giữ ốc vít hoặc keo cũng như gỗ cứng. 

Các mẫu bàn bida lỗ mới và cũ tại Hoàn Thúy luôn có sẵn, khách hàng nếu có điều kiện nên đến trực tiếp để trải nghiệm và được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, nếu muốn sở hữu bàn bida lỗ độc đáo mang dấu ấn của riêng mình khách hàng cũng có thể đặt chế tác riêng các chi tiết và màu sắc tự chọn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến bàn bida lỗ, bạn có thể tham khảo trước khi đầu tư, kinh doanh bida. Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã có thêm một chút thông tin về các dòng bàn bida lỗ và sẽ có sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình bạn nhé!.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn

 

TAGS:

Xem thêm

0982 131312