Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Hoàn Thuý lắp đặt bàn bi a nhập khẩu Đài Loan tại Ninh Hiệp – Bắc Ninh

Hai mẫu bàn bi a Brunwick nhập khẩu Đài Loan vừa được Hoàn Thuý bàn giao cho CLB Blue – Max tại Ninh Hiệp – Bắc Ninh vào ngày 1 và 2/2 vừa qua.

Bàn bi a Brunwich nhập khẩu Đài Loan được thiết kế theo kiểu dáng độc đáo. Phần thành băng và ốp thành có viền kim loại sáng bóng đã tạo nên dáng vẻ khỏa khoắn, mạnh mẽ. Đặc biệt bề mặt sáng bóng của bộ góc và ốp inox kết hợp hài hòa với viền kim loại của thành băng và viền thành băng cùng với màu sắc của bàn tạo nên một chỉnh thể tinh tế, sang trọng và hiện đại.

Bàn Brunwick 9019 dùng trong thi đấu và được thiết kế nghiêm ngặt theo yêu cầu kĩ thuật của hiêp hội Pool thế giới.

Hoàn Thuý được biết đến là một trong những nhà cung cấp và phân phối bàn bi a lớn trên cả nước, những sản phẩm mà chúng tôi mang cho quý khách hàng luôn đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý cho khách hàng. Trong các sản phẩm đó, bàn bi a Brunswick 9019 nhập khẩu Đài Loan là một trong những sản phẩm mới và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với thiết kế đạt chuẩn tại các giải đấu trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc sản xuất và cung cấp các loại bàn bi a chất lượng ra thị trường, Billiards Hoàn Thúy còn có các dịch vụ chuyên nghiệp như: Lắp đặt bàn bi a nhanh chóng, mua bàn bi a giá tốt, sửa chữa bàn bi a, cung cấp phụ kiện bi a… Hãy đến với Billiards Hoàn Thúy để được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, khiến bạn hài lòng nhất!

Mọi nhu cầu thông tin về sản phẩm và dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
ĐT: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312