Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Hoàn Thúy lắp đặt thành công 2 bàn 9018 Việt Nam tại bi a Duy Hùng khu Đầm Cả, Hương Canh, Vĩnh Phúc

Được biết đến là địa chỉ lắp đặt bàn bi a nổi tiếng ở Hà Nội, Hoàn Thúy luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng từ Bắc vào Nam. Điển hình, ngày 8/4 vừa qua, Hoàn Thúy được bi a Duy Hùng, khu Đầm Cả, thị trấn Hương Canh, Vĩnh Phúc tin tưởng lắp đặt 2 bàn 9018 Việt Nam

Mẫu bàn 9018 của Hoàn Thúy được khách hàng tin dùng bởi kiểu dáng độc đáo, sang trọng mà giá thành phải chăng. Phần thành bằng phẳng được ốp inox tạo nên sự chắc chắn cho mẫu bàn này. Bề mặt sáng, bóng của bộ góc, ốp, bo viền inox chạy xung quanh thành bàn giúp bàn trở nên nổi bật hơn.

Thành bàn được làm từ gỗ công nghiệp, dán pooc chống cháy, chống xước, nút điểm trang trí  rất bắt mắt. Chính vì ưu điểm đó mà bàn 9018 Việt Nam được nhiều người ưu ái sử dụng hơn.

Bên cạnh việc là cơ sở lắp đặt bàn uy tín, Hoàn Thúy tự hào là nhà cung cấp, phân phối các mặt hàng Billiards hàng đầu Việt Nam. Khi chọn lắp đặt bàn bi a tại Hoàn Thúy bạn sẽ không phải thông qua bất cứ khâu trung gian nào, do vậy mà sản phẩm khách hàng nhận được sẽ hoàn toàn chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài những sản phẩm bàn bi a như 9018 Việt Nam, Hoàn Thúy còn cung cấp nhiều mẫu sản phẩm khách nhau như: bi a 9017, bi a Aileex 9019, cùng những phụ kiện bi a đa dạng. Hơn nữa, các sản phẩm của Billiards đều được bảo hành từ 6 – 24 tháng tùy từng loại sản phẩm khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt bàn bi a, hãy liên hệ với Hoàn Thúy để nhận được những dịch vụ chăm sóc tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312