Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Hoàn Thuý lắp đặt và hoàn thiện 3 mẫu bàn Aileex 9018 tại Hoa Lư – Ninh Bình

Trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hoàn Thuý đã gấp rút hoàn thiện và bàn giao 3 mẫu bàn Aileex 9018 cho CLB Bi a Bủ Vịnh thuộc làng La Mai – Ninh Giang – Hoa Lư – Ninh Bình.

Bàn bi a Aileex 9018 là loại bàn bi a được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đài Loan. Bàn có thiết kế độc đáo, mới lạ; thành bàn được ốp viền kim loại; các khung chân liên kết vững chắc, chống rung… Cùng với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo và giá cả hợp lý, sản phẩm bàn bi a 9018 của Hoàn Thúy đã chiếm được sự tin dùng của tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Không chỉ có hệ thống bàn mới, hệ thống bàn bi a Aileex 9018 đã qua sử dụng cũng được nhiều câu lạc bộ lựa chọn. Ngoài yếu tố giá thành phù hợp, những mẫu bàn Aileex cũ được cung cấp bởi Hoàn Thuý còn cam kết đảm bảo chất lượng, chế độ hậu mãi tương đương với các mẫu bàn mới.

Bên cạnh bàn bi a 9018, Hoàn Thúy còn sản xuất và lắp đặt các loại bàn bi a 9017, bàn bi a 9019, các phụ kiện bi a, bàn bi lắc với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt và thực hiện các dịch vụ bảo hành, sửa chữa bàn bi a, Hoàn Thúy đã và đang trở thành địa chỉ mua thanh lý bàn bida uy tín, chất lượng và có giá cả cạnh tranh nhất tại miền Bắc.

Để được tư vấn miễn phí về việc mua và lắp đặt bàn bi a nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BIILIARDS HOÀN THÚY -NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: billiardshoanthuy.vn

TAGS:

Xem thêm

0982 131312