Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Hoàn Thuý liên tục cập nhật các mặt hàng phụ kiện phục vụ khách hàng

Nhu cầu sử dụng các phụ kiện bi a

Môn thể thao bi a ngày nay là bộ môn giải trí bổ ích với mọi người, do đó, nhu cầu sử dụng bàn bi a của các cá nhân, câu lạc bộ hay nhà hàng, quán café, quán Karaoke là rất lớn.

Đi kèm cùng những chiếc bàn bi a không thể thiếu được những mặt hàng phụ kiện như cơ bi a, gậy bi a, vải bi a, bóng bi a, chao đèn, khay đựng bóng hay chổi vệ sinh bàn bi a… Đây là những sản phẩm tuy nhỏ nhưng lại có vai trò quan trọng làm nên sự hoàn chỉnh của trò chơi bi a.

Không chỉ các đơn vị kinh doanh cần đến các loại phụ kiện này mà những hộ gia đình, cá nhân cũng sắm mỗi loại phụ kiện một vài chiếc để dự phòng, phòng trường hợp phụ kiện bị gãy hay hết trong quá trình chơi môn bi a.

Hoàn Thúy luôn cập nhật vật tư, phụ kiện bi a để phục vụ khách hàng

Hoàn Thúy phục vụ khách hàng đầy đủ các mặt hàng phụ kiện

Là cơ sở sản xuất bàn bi a chuyên nghiệp với thâm niên hơn 20 năm trong nghề, Billiards Hoàn Thúy là cái tên được người tiêu dùng yêu quý và tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu về bàn bi a cũng như các phụ kiện bàn bi a.

Ngoài việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm bàn bi a mẫu mới, hiện đại, chất lượng, Hoàn Thúy còn là địa chỉ phân phối vật tư, phụ kiện bàn bi a hàng đầu Việt Nam. Không phân biệt nhu cầu sử dụng với số lượng ít hay nhiều, Hoàn Thúy đều có thể cung cấp đầy đủ các phụ kiện bi a khi khách hàng yêu cầu.

Hoàn Thúy phục vụ khách hàng với số lượng lớn

Vì là cơ sở sản xuất  bàn bi a nên tại Hoàn Thúy có đầy đủ các mặt hàng phụ kiện bi a và Hoàn Thúy còn liên tục cập nhật những phụ kiện mới để phục vụ khách hàng. Các sản phẩm phụ kiện bi a hiện có tại Hoàn Thúy bao gồm: Bóng bi a, cơ bi a, vải bi a, băng cao su, đầu dán cơ, giá để cơ bi a, nơ đỏ, nơ xanh, chao đèn, đầu mũ chụp, keo dán đầu gậy, khay đựng bóng, gang tay thun, tam giác xếp bóng, chổi vệ sinh, tay nết đồng… Khách hàng yêu cầu với số lượng lớn phụ kiện bi a Hoàn Thúy đều có thể đáp ứng được.

Bóng bi a

Dịch vụ nhanh chóng, giá thành hợp lý

Hoàn Thúy đã và đang cung cấp đến khách hàng cả nước những dịch vụ như: bán bàn bi a, mua bàn bi a thanh lý, lắp đặt bàn bi a, sửa chữa bàn bi a, cung cấp các vật tư, phụ  kiện bi a với số lượng không hạn chế. Đặc biệt mọi dịch vụ của Hoàn Thúy luôn nhanh chóng và chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách hàng, dù là khách hàng ở các tỉnh xa như Nghệ An, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn….

Cơ bi a

Một trong những lý do khiến khách hàng ở mọi tỉnh thành tìm đến Hoàn Thúy là giá cả các sản phẩm và dịch vụ vô cùng phải chăng. Do Hoàn Thúy là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối không qua khâu trung gian nên có giá cả hấp dẫn như vậy.

Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Hoàn Thúy khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

TAGS:

Xem thêm

0982 131312