Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Hoàn Thúy tư vấn và lắp đặt bàn bi a tại Hòa Bình

Hoàn Thúy là đơn vị lắp đặt bàn bi a nhanh chóng chuyên nghiệp tại khắp các tỉnh thành với dịch vụ tốt giá, cả hợp lý nhất hiện nay.

Trong hơn 20 năm qua, Billiards Hoàn Thúy là địa chỉ quen thuộc cho mọi khách hàng khi có nhu cầu về mua bàn bi a, lắp đặt bàn bi a, sửa chữa bàn bi a, hay muốn thanh lý bàn bi a…

Billiards Hoàn Thúy nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng bởi những lý do sau:

Hoàn Thúy có đa dạng các loại bàn bi a chất lượng: Khách hàng khi đến với Hoàn Thúy để mua bàn bi a đều có nhiều sự lựa chọn, bởi các bàn bi a của Hoàn Thúy có nhiều kiểu dáng,mẫu mã đẹp được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn của bàn bi a thi đấu quốc tế.

Giá thành phù hợp với người dùng: Nhu cầu mua bàn bi a của mỗi người là khác nhau, do đó, Hoàn Thúy có nhiều loại bàn bi a cho khách hàng cùng với đó là giá cũng rất hợp lý. Với những khách hàng muốn mua bàn bi a đã qua sử dụng sẽ có mức giá phù hợp, với khách hàng muốn mua bàn bi a mới nhưng chỉ với mức giá không quá cao Hoàn Thúy cũng có loại bàn cho bạn lựa chọn. Hoặc bạn muốn mua bàn bi a Ailex nổi tiếng thế giới thì Hoàn Thúy là địa điểm uy tín cho bạn chọn mua.

Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín: Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc sản xuất và cung cấp các loại bàn bi a ra thị trường, Billiards Hoàn Thúy không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến dịch vụ chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng. Hoàn Thúy có đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, có trình độ và tay nghề cao sẽ tư vấn và thực hiện giao hàng cũng như thực hiện thi công lắp đặt bàn bi a nhanh chóng, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Hoàn Thúy còn có chế độ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi chu đáo, lâu dài.

Xem thêm các đơn vị Hoàn Thúy thực hiện lắp đặt bàn bi a tại đây.

Chi tiết liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY -NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

TAGS:

Xem thêm

0982 131312