Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Hướng dẫn bảo quản bàn bida sử dụng bền lâu như mới

Bida là một trong những trò chơi giải trí lành mạnh, được nhiều người ưa chuộng nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản bàn bida sử dụng lâu dài.

Việc kinh doanh bida cũng trở nên hấp dẫn không kém. Vậy, chúng ta phải bảo quản bàn bi da như thế nào để sử dụng được lâu bền nhất? Hãy ghi lại những điều sau bạn nhé.

Cách bảo quản bàn bida bền lâu như mới

1. Hút bụi thường xuyên

Bàn bida rất hay bị bám bụi hoặc có cát trên mặt bàn. Nếu như gặp trường hợp này, bi sẽ không lăn đúng với hướng mà nó được đánh đi, dẫn đến việc người chơi cảm thấy khó chịu.

Do vậy, chúng ta nên hút bụi thường xuyên bằng các dụng cụ hút bụi chuyên dùng. Hoặc cũng có thể sử dụng bàn chải vệ sinh nếu như không có máy hút bụi.

Đặc biệt, chúng ta cũng cần lưu ý không nên sử dụng khăn ẩm để lau chùi mặt băng và vải mặt.

Hút bụi haoặc dùng bàn chải thường xuyên cho bàn bida để giữ cho bàn luôn bền đẹp
Hút bụi haoặc dùng bàn chải thường xuyên cho bàn bida để giữ cho bàn luôn bền đẹp

2. Không đặt vật nặng lên bàn

Vật nặng hoặc tì tay, nằm, ngồi lên mặt bàn sẽ làm cho mặt bàn trở nên biến dạng. Nguyên nhân là mặt bàn được làm bằng cao su nên sẽ dễ thay đổi hình dáng nếu như bị tác động mạnh.

Bởi thế, chúng ta phải chú ý những tác động của mình lên bàn bida. Thao tác phải luôn nhẹ nhàng và cẩn thận. Bên cạnh đó, những vật dễ gây cháy như thuốc lá cũng không nên để trên mặt bàn vì sẽ làm cháy băng cao su.

Bảo quản tốt

Bàn bida phải được đặt ở nơi khô ráo, không bị ẩm ướt và dột. Bởi nếu nhiệt độ trong phòng bị ẩm hoặc dột nước thì làm băng luôn ở tình trạng không khô ráo gây ảnh hưởng đến chất lượng của băng cao su.

Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra bàn bida để kịp thời sửa chữa nếu như có trường hợp hỏng hóc xảy ra nhé.

Để bàn ở nơi khô ráo và không đặt vật nặng lên bàn
Để bàn ở nơi khô ráo và không đặt vật nặng lên bàn

Bảo dưỡng định kì

Sau 1,5 đến 2 năm, bàn bida cần được bảo dưỡng. Lúc này, băng cao su cũng như các phụ kiện khác có thể đã cũ, làm cho người chơi cảm thấy bi lướt đi không mượt. Thế nên, thay băng cao su là cách tốt nhất để tạo nên một trận đấu hay và hấp dẫn.

Chúng ta không nên tự tiện sửa chữa bàn nếu như không có sự tư vấn hoặc hướng dẫn từ chuyên gia. Bởi nếu làm như vậy, bàn có thể sẽ trở nên hư hỏng nặng hơn và khả năng sẽ không sử dụng được nữa.

Ngoài ra, những phụ kiện đi kèm như cơ, bột thoa tay, dầu lau bi, đầu cơ,… cần được bảo quản thật tốt. Sau thời gian nhất định, chúng cũng cần được bảo dưỡng để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hoàn Thuý – Cơ sở bán bàn bida uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Khi có nhu cầu cần mua bàn bi a phục vụ cho mục đích thư giãn, giải trí, vui chơi hay kinh doanh; người dùng tốt hơn hết là nên tìm đến các cơ sở bán bàn bi-a giàu kinh nghiệm, đã có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Như vậy, khách hàng không chỉ có được mức chi phí hợp lý, mà còn có chế độ hậu mãi thích hợp, đồng thời được đảm bảo về chất lượng ưu việt của sản phẩm.

Bi-a Hoàn Thuý là nhà sản xuất trực tiếp, nhập khẩu trực tiếp và bán bàn bida tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Thanh Hoá,… Chúng tôi cam kết sẽ mang đến không gian giải trí của bạn những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hoàn Thuý – Cơ sở bán bàn bida uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam
Hoàn Thuý – Cơ sở bán bàn bida uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Website: https://billiardshoanthuy.vn/
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ

 

 

 

 

 

 

 

TAGS:

Xem thêm

0982 131312