Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Hotline: 0982 131312
Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên
Ấn xem trang Facebook

Khách hàng ở xa vẫn luôn chọn Hoàn Thúy để lắp đặt bàn bi a

Với những sản phẩm bàn bi a đạt chất lượng tốt, dịch vụ luôn chuyên nghiệp, nhanh chóng làm vừa lòng khách hàng, trong suốt hơn 20 năm qua, Hoàn Thúy vẫn luôn là điểm đến lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu về bàn bi a. Khách hàng dù ở xa đến đâu cũng vẫn chọn Hoàn Thúy để lắp đặt bàn bi a. Đó chính là động lực để Hoàn Thúy ngày càng phát triển hơn, đổi mới hơn phục vụ cho khách hàng những sản phẩm mới, hiện đại và chất lượng với giá thành phù hợp nhất.

Cuối năm nay, sức nóng trên thị trường tiêu dùng tăng lên bởi nhu cầu mua sắm đồ dùng của người dùng để chuẩn bị đón tết ngày càng cao. Trong lĩnh vực bi a cũng vậy. Không chỉ các câu lạc bộ, Club mà cá cá nhân gia đình cũng mua bàn bi a, lắp đặt bàn bi a nhiều hơn.

3 bàn bi a đã được lắp đặt hoàn thiện

Ngày Ngày 25/12, Hoàn Thúy thi công lắp đặt 3 bàn bi a tại bi-a Đức Tưởng đội 8, xã Quảng Đức- huyện Quảng Xương, Thanh Hoá. Loại bàn bi a chủ quán muốn lắp đặt là bàn bi a 9017 liên doanh Taiwan. Đây là loại bàn bi a chất lượng, được sản xuất tại xưởng billiards Hoàn Thúy với những ưu điểm vượt trội không thua kém thương hiệu nước ngoài. Với phần thành bàn được thiết kế bo vồng giúp bàn trở nên mềm mại mà không kém phần bệ vệ. Bề mặt sáng bóng của bộ góc ốp giúp bàn trở nên sang trọng,nổi bật. Với những ưu điểm vượt trội, hình thức bắt mắt, giá cả phải chăng phù hợp với người dân Việt Nam, bàn bi a 9017 liên doanh Taiwan đã được khách hàng cả hai miền Nam Bắc tin dùng.

Khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ lắp đặt bàn bi a, sửa chữa bảo dưỡng, làm mới bàn bi a hay mua phụ kiện bi a… của Hoàn Thúy vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BIILIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

TAGS:

Xem thêm

0982 131312